Dịch vụ phá dỡ thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

869

Dịch vụ phá dỡ thạch cao đơn vị chúng tôi nhận thi công phá dỡ trần thạch cao, tháo dỡ vách ngăn thạch cao giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ thi công chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm tháo dỡ và sửa chữa trần vách thạch cao tại Hà Nội.

Dịch vụ phá dỡ thạch cao giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ phá dỡ thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ phá dỡ thạch cao tại Hà Nội

Công ty bạn đang cần phá dỡ vách ngăn trần thạch cao để hoàn trả mặt bằng văn phòng cho ban quản lý tòa nhà, hoặc muốn phá dỡ thạch cao để thay đổi kết cấu phòng ban, di dời vách ngăn thạch cao, bạn muốn tìm đơn vị thi công phá dỡ thạch cao tại Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi: 098.5152.090 để được tư vấn dịch vụ phá dỡ thạch cao giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ tháo dỡ trần thạch cao cũ

Trần thạch cao của bạn đã cũ, không còn phù hợp với thiết kế, nội thất, không gian sử dụng nữa, bạn muốn phá bỏ trần thạch cao cũ đi, ở đây chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp và giá rẻ ngoài phá dỡ chúng tôi còn nhận sửa chữa trần thạch cao cũ hư hỏng.

Xem thêm: Thợ sửa trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ tháo dỡ trần tấm thả giá rẻ

Trần thả nếu không còn sử dụng bạn có thể tháo dỡ và tận dụng làm lại được nếu hệ trần vẫn còn mới, bạn cần tìm thợ tháo dỡ trần thả chuyên nghiệp để có thể giữ lại được tấm trần và khung xương nhiều nhất có thể.

Tháo dỡ di chuyển vách ngăn thạch cao giá rẻ

Vách ngăn phòng của bạn đang không hợp lý, bạn muốn di chuyển bức vách ra một vị trí mới hoặc đập bỏ nó đi, đội thợ chúng tôi ngoài dịch vụ phá dỡ thạch cao còn có thợ thi công di chuyển vách thạch cao cũ sang vị trí mới chuyên nghiệp, liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ phá dỡ thạch cao chuyên nghiệp

Thạch cao không phải là những vật liệu quá cứng và khó dỡ bỏ nhưng để dỡ bỏ được trần thạch cao, vách thạch cao thì bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều những khó khăn bởi nó khá bụi và dễ vỡ chứ không như các khối bê tông và bạn cần phải làm được những điều sau:

Lưu ý khi tháo dỡ phá bỏ thạch cao

 • Dỡ bỏ sạch sẽ, gọn gàng không làm sứt mẻ, xây xước đến tường nhà và các tài sản xung quanh khác.
 • Dỡ bỏ an toàn không làm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của con người .
 • Dỡ bỏ nhanh chóng không mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người sống hay làm việc trong không gian đó cũng như tiến độ thi công của công trình.
 • Dỡ bỏ không làm bụi bay mù mịt, không gây ồn ào và không làm rơi vỡ ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp

Có thể thấy, để làm được những điều ở trên, một cá nhân không có chuyên môn không thể nào thực hiện được. Gọi thợ giá rẻ hiểu điều đó nên đã phát triển và mở rộng dịch vụ, không những đem đến mức giá phá dỡ thạch cao tốt nhất mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp đề hoàn thành xuất sắc các tiêu chí ở trên. Khi có thắc mắc cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi:

Liên Hệ: 098.5152.090

Đơn giá tháo dỡ thạch cao trọn gói.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tháo dỡ thạch cao trọn gói mà chưa biết đơn giá là bao nhiêu? cùng tham khảo bảng báo giá phá dỡ trọn gói của đơn vị Gọi thợ giá rẻ đang cung cấp tại đây:

 • Giá phá dỡ vách thạch cao 2 mặt: 90.000 /m2
 • Giá phá dỡ trần thạch cao chìm trọn gói. 60.000 /m2
 • Giá tháo dỡ trần thả thạch cao: 60.000 /m2

Lưu ý: Báo giá phá dỡ trọn gói là cả công vận chuyển, áp dụng cho những công trình có 50m trở lên, dưới 50m giá thỏa thuận theo điều kiện thực tế. Sơn lại vị trí tháo dỡ miễn phí nhân công.

Đơn giá phá dỡ thạch cao nhân công.

Ngoài cung cấp dịch vụ phá dỡ trọn gói chúng tôi có gói nhân công thuê thợ theo m2, đơn giá thợ tính theo m2, không thêm gói vận chuyển vứt phế thải nếu bạn có đơn vị vận chuyển hoặc có chỗ vứt phế thải thì hãy liên hệ đội nhân công tháo dỡ thạch cao của chúng tôi với giá theo m2 như sau:

 • Giá phá dỡ vách thạch cao 2 mặt: 45.000 /m2
 • Giá phá dỡ trần thạch cao chìm trọn gói. 35.000 /m2
 • Giá tháo dỡ trần thả thạch cao: 35.000 /m2

Giá nhân công ở đây bao gồm tháo dỡ theo yêu cầu, thu gom phế liệu vào một góc và quét dọn mặt bằng. Khi sơn lại vị trí tháo dỡ miễn phí nhân công.

Vì sao lựa chọn dịch vụ phá dỡ của chúng tôi

Hiện tại có nhiều đơn vị đang thi công phá dỡ thạch cao tại Hà Nội, vậy tại sao lại lựa chọn đơn vị của chúng tôi, cùng điểm qua những ưu điểm của đội thợ chúng tôi mang lại.

Ưu điểm đơn vị phá dỡ thạch cao của Gọi Thợ.

 • Đội thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong nghề thạch cao.
 • Thi công nhanh, gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ.
 • Hỗ trợ sơn lại vị trí khi tháo dỡ trần vách thạch cao.
 • Đơn giá cạnh tranh thi công đúng giá thỏa thuận không phát sinh chi phí.

Đội thợ chúng tôi cung cấp dịch vụ phá dỡ thạch cao tới tận tay khách hàng, kết nối giữa người thợ và chủ đầu tư, không qua công ty nào, với mong muốn hợp tác trực tiếp với khách hàng để dịch vụ được tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
 • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.