Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất

1340

Nhận làm chân bàn ghế sắt, xưởng cơ khí chúng tôi nhận sản xuất mẫu bàn ghế với chất liệu sắt và inox, nhận làm chân bàn bằng sắt hoặc inox, chân ghế bằng sắt hoặc inox tại Hà Nội.

Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất
Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất

Xu hướng làm chân bàn ghế bằng sắt, và inox

Chân bàn, chân ghế bằng sắt hoặc inox không còn xa lạ gì với nhiều cửa hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, văn phòng….vv

Bàn ghế có chân sắt và chân inox đang được ưa chuộng sử dụng bất cứ đâu chúng ta cũng bắt gặp được những mẫu bàn ghế được thiết kế bởi Gỗ + với sắt hoặc inox, vì sao mà bàn ghế gỗ kết hợp với sắt và inox lại được ưa chuộng và nhiều người làm như vậy?

Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất
Xu hướng làm chân bàn ghế bằng sắt, và inox

Làm chân bàn ghế sắt, inox, Vì sao?

Ngày nay cơ khí sắt thép và inox không còn xa lạ gì, sự kết hợp đặc biệt khi đóng bàn ghế gỗ với chân bàn ghế bằng sắt hoặc inox mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

So với 1 chiếc bàn ghế gỗ nguyên chất thì chiếc bàn kết hợp với sắt làm chân sẽ có nhiều ưu điểm hơn và giá thành có lẽ còn rẻ hơn gỗ.

Chính vì thế nên nhiều xưởng đồ gỗ đã phát triển nhiều sản phẩm này, đặc biệt các khu văn phòng, cửa hàng cũng ưa dùng những bộ bàn ghế gỗ chân sắt hơn.

Xem thêm: Thợ cơ khí, thợ hàn xì giá rẻ tại Hà Nội

Làm chân bàn ghế bằng sắt có ưu điểm gì?

Khi so sánh ưu điểm giữa 2 sản phẩm bàn ghế thuần gỗ và bàn ghế có bề mặt gỗ chân sắt thì cần so sánh những đặc tính chung như:

Độ bền: So với bàn ghế có chân gỗ thuần thì sợ nước, mối, mọt, độ ẩm… nếu chân bằng sắt đã được sơn bảo vệ thì không sợ những vấn đề nêu trên. Ngoài ra chân bàn hay ghế bằng sắt, inox, thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không thể bị gãy dù nặng như thế nào.

Thẩm mỹ: Chân bàn ghế bằng gỗ có độ thẩm mỹ ban đầu đẹp, nhưng ngày nay chân sắt, hoặc inox cũng có nhiều mẫu đẹp, thậm chí là rất bắt mắt vì mang lại sự thông thoáng hơn cho chiếc bàn hay ghế của bạn.

Đơn giá sản phẩm: Với nhiều ưu điểm hơn gỗ, và giá thành cũng cạnh tranh chắc chắn nếu làm chân bàn ghế bằng sắt hộp sẽ rẻ hơn so với nhiều loại gỗ. Để biết thêm chi tiết từng kiểu chân bàn ghế và giá thành làm sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất
Kệ đựng đồ trang trí được thiết kế sắt hộp với gỗ

Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox, giá rẻ tại xưởng Hà Nội

Xưởng sản xuất cơ khí chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm chân bàn ghế sắt inox, nhận làm tất cả các sản phẩm sắt cơ khí nội thất văn phòng, nhà hàng, quán cafe…vv

Nhận làm chân bàn ghế sắt, inox cơ khí nội thất
Kệ đồ trang trí cho văn phòng, quán cafe, nhà ở ..vv

Đến với xưởng sản xuất của chúng tôi quý khách sẽ được làm hài lòng, nhận làm theo mẫu thiết kế có sẵn, tất cả các sản phẩm liên quan tới sắt hoặc inox, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cơ khí, đảm bảo sẽ đúng quy trình thi công, tiến độ công trình, và chế độ ưu đãi bảo hành đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cơ khí của chúng tôi.

Tư vấn hỗ trợ: 0913.917.827

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.