Thợ sửa trần thạch cao giật cấp cũ tại Hà Nội

1174

Chào quý khách.

Đơn vị Gọi thợ giá rẻ chuyên nhận sửa chữa nhà ở, cung cấp thợ sửa nhà nhiều hạng mục, Ở bài này chúng tôi xin giới thiệu thợ sửa trần thạch cao giật cấp cũ chỉnh sửa trần thạch cao cũ theo ý tưởng mới của chủ nhà.

Cắt bỏ khoảng trần thạch cao giật cấp cũ

Lỗi thường gặp ở trần thạch cao giật cấp cũ.

Ngoài các lỗi hư hỏng do quá trình sử dụng lâu dài, trần thạch cao cũ được thiết kế theo các ý tưởng ban đầu của chủ nhà, khi quý khách mua nhà và bắt gặp những mẫu thiết kế trần thạch cao không phù hợp cần thay đổi, như ở bài viết này chúng tôi đã sửa chữa lỗi bóng đèn chiếu thẳng trên giường ngủ và cần cắt bỏ phần trần thạch cao đó như ảnh ở trên.

Xem thêm: Thợ sửa trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Các bước sửa chữa trần thạch cao cũ

Sau khi nhận thông tin khách hàng cẩn sửa chữa trần thạch cao cũ, đơn vị chúng tôi đã cho thợ sửa chữa cắt bỏ khu vực trần thạch cao cấp hắt ngay trên đầu giường.

Sau khi cắt bỏ hệ thống thạch cao hắt, đi lại đường điện, tháo dỡ bóng đèn, và tiến hành vá lại tấm thạch cao.

Bước cuối cùng là hoàn thiện với sơn nước và bột bả matit theo quy trình lần lượt:

Xử lý mối nối – bả matit – đánh nhẵn bằng giấy nhàm – sơn hoàn thiện.

Gọi thợ sửa trần thạch cao cũ giá rẻ tại Hà Nội

Gọi thợ giá rẻ là đơn vị cung cấp thợ sửa trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả matit, sửa chữa nhà ở, thợ xây dựng, thợ sơn cửa gỗ và nhiều hơn thế, với phương châm mang lại tận tay khách hàng những người thợ giỏi với đơn giá rẻ, chỉ cần gọi là có.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sử dụng dịch vụ sửa trần thạch cao nhanh nhất. Nhận làm tất cả những công trình dù nhỏ nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.