Cắt lỗ thăm trần, lắp đặt lỗ thăm trần thạch cao

3822

Chào quý khách.

Bạn đang gặp vấn đề trên trần thạch cao, bạn cần cắt lỗ thăm trần để tiện sửa chữa những thứ bên trên trần thạch cao và tiện theo dõi những hư hỏng? lắp đặt lỗ thăm trần giúp bạn có được sự tiện lợi và độ thẩm mỹ cao nhất.

Cắt lỗ thăm trần, lắp đặt lỗ thăm trần thạch cao

Nhận cắt lỗ thăm trần thạch cao tại Hà Nội

Đơn vị gọi thợ giá rẻ chuyên cung cấp thợ sửa chữa bảo dưỡng trần thạch cao, nhận cắt lỗ thăm trần, lắp đặt lỗ thăm trần thạch cao giá rẻ, đẹp, tiêu chuẩn, tại Hà Nội. Với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt trần thạch cao và sơn bả matit chúng tôi mang tới chất lượng dịch vụ lắp đặt lỗ thăm trần trọn gói hoàn hảo nhất.

Nhận cắt lỗ thăm trần thạch cao tại Hà Nội

Ưu điểm khi sử dụng lỗ thăm trần thạch cao

Sử dụng lỗ thăm trần thạch cao giúp cho công việc bảo dưỡng đường điện bên trên dễ dàng, hoặc sửa chữa điều hòa, khi lắp đặt lỗ thăm bạn có thể dễ dàng chui cả người lên để kiểm tra những thứ bên trên trần thạch cao mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của trần, giữ được vẻ đẹp với lỗ thăm trần thạch cao khung nhôm, không giống như những lỗ thăm tự chế.

Đơn giá lắp đặt lỗ thăm trần thạch cao tại Hà Nội

Lỗ thăm trần thạch cao có nhiều kích thước và nhiều loại, tùy thuộc vào từng lựa chọn từng loại mà đơn giá khác nhau như sau.

  • Lỗ thăm trần thạch cao thường kích thước 450X450 = 500.000/1 (lắp 1 hoặc 2 lỗ)
  • Lỗ thăm trần thạch cao thường kích thước 600×600 = 600.000 /1 (lắp 1 hoặc 2 lỗ)
  • Lỗ thăm trần thạch cao Vĩnh Tường 450×450 = 600.000 /1 (lắp 1 hoặc 2 lỗ)
  • Lỗ thăm trần thạch cao Vĩnh Tường 600×600 = 800.000 /1 (lắp 1 hoặc 2 lỗ)

Lưu ý: Nếu lắp đặt nhiều hơn đơn giá giảm hơn một chút, đơn giá bao gồm nhân công cắt và lắp đặt, sơn bả matit hoàn thiện.

Bạn cần lắp đặt lỗ thăm trần ngay?

Bạn đang cần lắp đặt và cắt lỗ thăm trần thạch cao hãy liên hệ cho chúng tôi, Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo tốt nhất, chỉ cần gọi cho tôi và chuẩn bị vật dụng có thể đứng tới trần thạch cao để thợ thi công lắp đặt nhanh nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.