Nhận sửa trần thạch cao bị nấm mốc giá rẻ

1198

Chào quý khách.

Trần thạch cao bị nấm mốc làm mất đi độ thẩm mỹ cho căn nhà bạn, bạn chưa biết phải xử lý như thế nào? Hãy liên hệ cho đơn vị Gọi thợ giá rẻ để được tư vấn chi tiết nhất và được hỗ trợ xử lý nấm mốc ở trần thạch cao nhanh nhất.

Nhận sửa trần thạch cao bị nấm mốc giá rẻ
Nhận sửa trần thạch cao bị nấm mốc giá rẻ tại Hà Nội

Nhận sửa trần thạch cao bị nấm mốc tại Hà Nội

Gọi thợ giá rẻ là đơn vị cung cấp thợ sửa trần thạch cao tại Hà Nội, nhận vá víu sửa chữa trần thạch cao võng xệ, ngoài ra chúng tôi còn có thợ chuyên xử lý nấm mốc trần thạch cao nhiều năm kinh nghiệm và đơn giá rẻ, phục vụ tất cả các phố, phường, quận, huyện tại Hà Nội, các bước xử lý theo quy trình kỹ thuật chuyên môn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nấm mốc trước khi xử lý.

Nhận sửa trần thạch cao bị nấm mốc giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên nhân gây nấm mốc trần nhà, trần thạch cao

Nấm mốc bề mặt trần thạch cao, bề mặt tường nhà là do độ ẩm cao, bị ngấm nước lâu, hầu hết sau thời gian dài bị nấm mốc hiện tượng bề mặt sơn sẽ xuất hiện các vệt, nhẹ thì bị vàng, nặng thì đen và rộp rơi sơn, bong tróc bề mặt, nếu trần thạch cao bị nấm mốc không được xử lý kịp thời có thể sẽ bị tụt tấm tại khu vực bị mốc.

Cách xử lý khi trần thạch cao bị các vết nấm mốc

Khi trần thạch cao hoặc các khu vực bị nấm mốc trước khi xử lý về mặt thẩm mỹ thì phải tìm nguyên nhân dò gỉ nước từ đâu? xử lý triệt để nguồn gây ngấm, ẩm ướt trước khi xử lý bề mặt nấm mốc.

Xử lý bề mặt nấm mốc tùy thuộc hiện trạng mức độ nặng nhẹ và đưa ra phương pháp xử lý, các bước sẽ bao gồm.

Làm sạch bề mặt, tẩy cạo vết bong rộp, làm phẳng, đánh nhẵn, sơn lót chống kiềm 2 lần, trước khi sơn hoàn thiện.

Xem thêm: Thợ sơn nhà giá rẻ tại Hà Nội

Gọi thợ sửa trần thạch cao bị nấm mốc giá rẻ

Quý khách cần tư vấn hay hỗ trợ dịch vụ sửa trần thạch cao bị nấm mốc hoặc sửa chữa vá víu trần thạch cao, các vết nấm mốc bong tróc tường, hãy liên hệ cho đội thợ của chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất, nhận sửa chữa tất cả tại các phố, phường, quận, huyện, tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.