Tất cả các Mẹo và bí quyết Sửa chữa nhà cũ đẹp.

39

Trong Sửa chữa nhà cũ đẹp, có một số bí quyết và những mẹo giúp công tác thi công cải tạo nhà đơn giản và tiết kiệm hơn. Trong chủ đề này Gọi Thợ Giá Rẻ xin giới thiệu tới các gia chủ nhiều bí quyết và mẹo sửa nhà. Mời gia chủ cùng đón đọc.

Kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo nhà cũ thành mới đẹp

Nhiều người nghĩ rằng sau khi mua một ngôi nhà cũ, chỉ cần dành một số tiền để cải tạo nhà, thì sẽ giống với ngôi nhà lớn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một căn nhà đã quá cũ và lâu đời, thì phải đặc biệt chú ý khi tiến hành sữa chữa cải tạo nhà cũ thành mới đẹp, để không gây ra nhiều vấn đề cho cuộc sống sau này.

Với sự gia tăng việc giao dịch nhà ở cũ, thì vấn đề sửa chữa cải tạo nhà ở cũ tại Hà nội đã trở thành tâm điểm mọi người chú ý. Do đó, những điểm chính và những khó khăn trong việc cải tạo nhà ở cũ cũng  đã được tổng kết.

Trong nội dung cải tạo những ngôi nhà ở cũ bao gồm sửa chữa thi công điện nước, cải tạo các bức tường, sửa chữa chống thấm tường nhà, xử lý trần nhà, cải tạo sàn, cải tạo của cửa ra vào và cửa sổ và các dự án cơ sở hạ tầng khác, nhưng do thời gian xây dựng nói chung đã quà lâu, do đó có rất nhiều những ngôi nhà cũ trong quá trình tháo dỡ xảy ra rất nhiều vấn đề, và ảnh hưởng rất lớn đến việc thi công sửa chữa.

Đối với việc cải tạo những ngôi nhà mới thì quá trình thi công và sửa chữa những ngôi nhà cũ sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. Do đó cần phải nắm bắt một số mẹo sửa và cải tạo nhà cũ thành mới đẹp.

Đầu tiên là phải đi phân tích những mặt khó khăn trong quá trình cải tạo. 

1, Yêu cầu thiết kế quá cao.

Trong các thiết kế cải tạo những ngôi nhà cũ nhỏ như cải tạo nhà cấp 4 cũ hay cải tạo những căn hộ tập thể cũ thì nên chú trọng đến việc hoàn thiện và cải tạo chức năng của các phòng. Do các ngôi nhà đã quá lâu đời nên đa phần thiết kế các phòng khá là đơn giản.

Để tăng thuận tiện và thoải mái thì đối các thiết bị và chức năng không có yêu cầu về thiết kế quá nhiều. Cải thiện công năng sử dụng của ngôi nhà ở, nâng cao hiệu suất sử dụng không gian chính là điểm chính, bí quyết cải tạo nhà cũ đẹp.

2, Cấu trúc tường khá “giòn”

Trong cải tạo các chung cư cũ Hà nội, có rất là nhiều bức tường thường có kết cấu là ốp gạch, sử dụng quá nhiều vôi vữa, trong khi đó xi măng lại quá ít. Ngoài ra có rất nhiều bức tường thậm chí dùng các loại gạch có quá nhiều lỗ để xây, đường kính lỗ thì to, thời gian lại lâu, các lớp vôi vữa rất dễ bị sói mòn, tương đối khá là dễ nứt, do đó không nên cải tạo những bức tường này.

Ngoài ra, sau khi các lớp vôi trên tường bị loại bỏ, thì dùng vôi vữa để trát mới để tránh có những vết nứt và lỗ trống sau này. Tốt hơn hết gia chủ nên tìm thợ xây sửa nhà Hà Nội hay thông qua dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ để có thể sữa chữa một cách đẹp nhất

3, Có quá nhiều khó khăn đối với các công trình ẩn nấp

Khi cải tạo các ngôi nhà nhỏ như cải tạo căn hộ chung cư 40m2, 50m2, các đường ống trong các ngôi nhà này chủ yếu là các ống gang, được ngâm trong nước thải quanh năm, nhiều trong số đó đã bị rỉ sét hoặc bị mục nát, và dễ gây rò rỉ nước và tắc nghẽn do ảnh hưởng bên ngoài. Do đó, trong khi cải tạo cố gắng không thay đổi mô hình về cách đi đường điện nước.

Đặc biệt, trong cải tạo nhà vệ sinh cũ đẹp, khi thay đổi bồn cầu, nếu như quyết định là phải di chuyển thì phải mời những chuyên gia điện nước tới kiểm tra trước đã và phải làm tốt lớp chống nước, kéo dài thời gian đóng nước và thử nghiệm.

Thứ hai, do chất lượng của cuộc sống trước đó không phải là quá cao, do đó sức chứa các đường ống là không đủ, trong cải tạo nhà ống cấp 4 thành mới đẹp, sau khi có một sự chuyển đổi, công suất dòng đã được mở rộng, phải tiến hành đổi mới mở rộng, lắp đặt các hộp phân phối điện. Tùy vào mạng lưới và sồ lượng các thiết bị kỹ thuật số, thì khi cải tạo phải dẫn có các nguồn điện chủ lực vào bên trong nhà.

4, Môi trường xây dựng phức tạp.

Do việc cải tạo những căn nhà cũ về căn bản được thực hiện trong các khu dân cư cũ và nhà nhiều tầng, nơi một số lượng lớn cư dân đang sinh sống, môi trường cải tạo và xây dựng khá đặc biệt. Gia chủ và các công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp trong quá trình thi công nên xem xét toàn diện về việc ảnh hưởng đến các hộ xung quanh hay không.

Để cải tạo một ngôi nhà cũ, gia chủ cũng cần phải nắm bắt những mẹo sửa và cải tạo nhà cũ thành mới đẹp như dưới đây.

18 Mẹo sửa nhà cũ thành mới đẹp.

1, thiết kế theo nhu cầu.

Trước khi đổi mới, đầu tiên thiết lập một khái niệm: ngôi nhà mới được sử dụng để ở, thoải mái là quan trọng nhất, sau khi có khái niệm này thì mới tiến hành thiết thiết kế!

2, Sử dụng nhiều tủ.

Không nên sử dụng tủ có hình thức mở nhiều. Bởi nếu như sử dụng các tủ mở nhiều, càng có nhiều bụi, càng có nhiều phiền toái trong khi làm sạch, sau khi dọn vào ở nó thực sự rất là phiền hà.

3, Sử dụng đèn chùm đơn giản

Để cải tạo phòng khách cũ thành mới đẹp, các đèn chùm pha lê trong phòng khi không dùng có thể không sử dụng, ngoai việc dọn dẹp vô cùng phiền phức ra , thì rất dễ thu hút những loại côn trùng. Nên sử dụng các loại đèn đơn giản thì sẽ tốt hơn.

>  Những vị trí nên thiết kế ổ cắm điện dự trữ khi cải tạo lại nhà cũ?

Khi sửa chữa cải tạo phòng ngủ cũ, trong phòng ngủ nên lựa chọn các loại đèn đơn giản có ánh sáng ấm áp, không cần phải lựa chọn các loại đèn có thể điều chỉnh nhiều màu sắc pha trộn, vì ít người điều chỉnh nhiệt độ màu mỗi ngày.

4, Lót tấm gỗ dưới tủ quầy.

Phía dưới bề mặt của các tủ quầy nên lắp lót thêm một tấm gỗ, nếu không khi cắt thịt sẽ đánh thức đến hàng xóm xung quanh ; ngoài ra khi cải tạo nhà bếp không nên bối trí mặt bàn thép không gỉ, nó rất cần thiết trong các nhà hàng, nhưng trong hộ gia đình thì, dùng lâu sẽ dễ tạo ra vết xước, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

5, Sử dụng tủ để giày ở ngoài cửa.

Bí quyết sửa chữa nhà cũ đẹp đó là trước cửa ra vào phải lắp đặt tủ để giày dép, hơn nữa kích thước của giày phải lớn, bởi vì trước khi vào ở với sau khi vào ở số lượng giày dép sẽ tăng lên đáng kể.

>>15 Ý tưởng cải tạo nhà cũ thành mới đẹp hoàn hảo

  1. Thiết kế độ dốc chuẩn.

Sau khi lát sàn nhà vệ sinh xong, kiểm tra nước ngay lập tức. Nếu nước chảy chậm, độ dốc của sàn thoát nước là không đủ, lúc này cần được làm lại ngay lập tức.

7, Thiết kế bố trí nhiều ổ cắm điện.

Trong quá trình cải tạo xây dựng, để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai, bên cạnh đó kết hợp với kích thước của đồ nội thất, bố trí hợp lý các ổ cắm điện chạy dọc nhà một cách hợp lý.

8, Đồ gia dụng hoặc đồ nội thất không mù quáng mua trực tuyến

Gia chủ vẫn nên trực tiếp đi mua thì hơn, để xem xét kỹ về nhu cầu, kích cỡ, cũng như giá cả, như vậy cũng tính được dự toán sửa chữa nhà.

9, Không lắp đặt TV gần bàn ăn.

Có thể thấy vị trí của bàn ăn tốt nhất không được đặt nơi bạn có thể xem TV, đặc biệt là các gia đình có trẻ em!

10, Nên tìm thợ sửa chữa và trang trí.

Trong quá trình cải tạo sẽ có xuất hiện rất nhiều vấn đề mà bản thân những người không có chuyên ngành không thể làm đươc. Do đó tìm các thợ cải tạo và sửa nhà cũ chuyên nghiệp sẽ yên tâm hơn.

11, Lắp ổ điện tránh xa các nơi có nhiệt cao

Tránh lắp đặt ổ điện cạnh lò vi sóng. Nếu không ổ điện rất dễ bị nhiễm dầu , thời gian dài có thể xuất hiện hiện tượng rò điện.

12, Thiết kế lắp đặt đường dây điện một cách hợp lý

Theo tư vấn từ các dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà nội, muốn đi dây đến vị trí hợp lý để có thể lắp đặt điều hòa . Bạn nên di chuyển nguồn điện đến gần điều hòa tránh trong khi lắp đặt điều hòa có sự cố đáng tiếc xảy ra như một dây nguồn điện bị đứt.

13, Khi sửa chữa phòng vệ sinh phải mua các thiết bị tốt.

Những thiết bị như vòi nước, bồn rửa mặt, bồn cầu ,…gia chủ nên mua với chất lượng tốt nhất có thể. Bởi nếu sau này những thiết bị trên có xảy ra hỏng hóc gì thì hậu quả với mặt tường sẽ khó tưởng tượng được, bên cạnh đó cũng khiến gia tăng chi phí sửa chữa.

14, Lắp đặt thêm vòi nước trên sân thượng

Một trong những cách cải tạo nhà cũ đơn giản, hiện đại đó là trên sân thượng, gia chủ nên lắp đặt một cái vòi nước . Điều này sẽ rất có ích cho bạn trong việc lau giặt cây gậy lau nhà khi lau đồ đạc .

15, Lắp đặt thêm bóng đèn chỗ bếp nấu

Dưới phòng bếp, gia chủ nên làm lắp đặt một bóng đèn . Điều đó sẽ giúp nấu ăn vào buổi tối mà không sợ tối.

16, Lắp đặt hệ thông công tắc kép trong phòng ngủ.

Phòng ngủ phải bối trí lắp đặt công tắc điều khiển kép, một đặt trên đầu dường , một là ở cửa ra vào, như vậy sẽ giúp thuận tiện hơn rất nhiều.

17, Gạch nhà tắm, nhà vệ sinh nên chọn màu tối.

Gạch phòng tắm không chọn một màu sắc sáng , một là dễ dàng để bẩn, thứ hai là thời gian dài nhìn sẽ không có cảm giác.

18, Lựa chọn các đồ nội thất nhỏ nhắn

Khi cải tạo các nhà chung cư 60m2, 70m2 thì không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất. Bên cạnh đó cần chọn những đồ tinh tế và nhỏ nhắn, tránh cồng kềnh.

Tiếp đó tiến hành cải tạo ánh sáng cho ngôi nhà cũ.

Một trong những kinh nghiệm sửa nhà cũ, cải tạo nhà cũ, sửa nhà chung cư đẹp đó là cải tạo hệ thống ánh sáng cho không gian. Từng không gian sẽ cải tạo khác nhau.

Cải tạo nhà vệ sinh

Nói chung, thiết kế phòng vệ sinh của ngôi nhà cũ là không hợp lý.Trong 2 đến 3 mét vuông,nhồi nhét vòi hoa sen, toilet , bồn rửa mặt  là rất khó để người sử dụng có thể di chuyển được . Giải quyết được vấn đề trên cũng không phải quá khó.

Cách sửa nhà đẹp nhanh gọn rẻ đó là gia chủ mượn lối đi trong phòng khách để tạo ra sự ngăn cách với  phòng tắm, cách sửa chữa này càng tiết kiệm được chi phí ? Trên các trang sửa chữa mạng, miễn phí dự toán báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội.

Trong các bức tường bên ngoài của phòng tắm có thể di chuyển hàng chục cm để làm vòi sen, diện tích dùng cho toilet sẽ được thoải mái hơn. Cuối cùng , muốn cải tạo đường ống dẫn nước ở phía dưới  thì đưa bồn rửa chuyển ra phía ngoài .

Lưu ý, toilet nếu như thay đổi vị trí ,sẽ làm cho đường ống đẫn nước trên dưới di chuyển không thể tiếp xúc , nếu di chuyển vị trí  hơn 10 cm, phải đảm bảo kĩ thuật chuyên môn tốt , bởi ở đó có quá nhiều rắc rối , vì vậy hãy thử để di chuyển đườn ống dẫn nước thay vì đường ống nước thải.

Cải tạo nhà bếp

Một phòng bếp được mở rộng khi cải tạo biệt thự  khiến mọi người trong gia đình có cảm giác tăng sự sống động kết hợp với màu sắc phù hợp khiến có cảm giác chiều cao của căn nhà tăng lên .

Gia chủ cũng có thể lắp đặt một cửa sổ lớn thay thế trong nhà bếp đồng thời có một vài trang trí . Hoặc thay đổi cánh cửa duy nhất của nhà bếp thành một cánh cửa kính  để tăng cường ánh sáng tự nhiên.

Đối với thiết bị màu đen : Bạn có thể chọn nguồn sáng với màu sắc ấm áp , còn các mặt tường, sàn chọn màu sáng, để tăng độ phản xạ ánh sáng và cải thiện độ sáng.

Cải tạo phòng ngủ

Không có nhiều nơi trong phòng ngủ có thể được sửa sang lại, một số ngôi nhà cũ không có diện tích lớn, nhưng phòng ngủ đơn lại chiếm tỷ trọng lớn nhất khiến diện tích phòng khách không đủ dùng . Nói chung, tất cả các bức tường chịu lực giữa phòng khách và phòng ngủ và không thể tùy tiện đục khoét sửa chữa.

Tuy nhiên bí quyết sửa nhà cũ đẹp đối với phòng ngủ đó là gia chủ có thể cố gắng làm một tủ quần áo bên trong phòng ngủ hay phòng cất giữ .Đem các đồ đạc không cần dùng đến trong phòng khách cất trữ vào đó, từ đó sẽ giúp diện tích không gian được mở rộng .

Cải tạo phòng ăn

Muốn cải thiện ánh sáng phòng ăn trong sửa chữa nhà tập thể cũ 30m2-55m2 đẹp thì tốt nhất gia chủ nên tận dụng ánh sáng từ bên ngoài . Thông thường, phòng ăn theo những thiết kế cũ không có cửa sổ hoặc chỉ có cửa sổ nhỏ nhìn ra sân trong, ánh sáng tự nhiên không chiếu sáng.

Nếu phòng tắm của gia chủ là rất sáng, sau đó bạn có thể đục nửa bức tường, dùng rèn cửa và kính ngăn cách .Nếu ánh sáng chiếu vào nhà bếp tốt hơn, mẹo sửa và cải tạo nhà cũ thành mới đẹp đó là có thể dỡ bỏ bức tường giữa phòng ăn và nhà bếp, dùng màu sáng để tăng cường sự phản chiếu của ánh sáng trong nhà bếp , có thể khiến phòng khách và phòng ăn của bạn trông sáng hơn .

Cải tạo phòng khách

Để sửa chữa cải tạo nhà ống đẹp, gia chủ thiết kế TV treo trên tường để có thể làm nổi bật độ sáng của phòng khách, sử dụng các vật liệu như  thủy tinh, tấm thạch cao kết hợp sẽ tạo nên cảm giác hiện đại cho không gian của phòng khách.

Ngoài ra có thể sử dụng kính thủy tinh , bởi nó cũng là chất liệu giúp mở rộng không gian và  tăng cường độ sáng của phòng khách. Trong sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đẹp việc sử dụng tường bằng kính sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Ngoài ra, đối với các tòa nhà thấp tầng và nhà ở hướng Bắc, thời gian ánh nắng mặt trời chiếu vào rất ít vì thế tia sáng trong phòng là không đủ điều đó khiến chúng ta có cảm giác căn phòng rất tối .

Phương pháp cải thiện : Thứ nhất, để cải tạo chung cư cũ thành mới đẹp có thể cải tạo màu sắc đồ nội thất trong căn phòng như tường, sàn, đồ gỗ, rèm cửa tốt nhất là sự dụng những gam màu sáng để diều chỉnh màu sắc , không sử dụng đồ nội thất có màu tối, bởi độ hấp thụ ánh sáng của những màu này rất nghiêm trọng , giấy dán tường tốt nhất là giấy dán tường có màu trắng sữa.

Các hoa văn sử dụng trên đó có thể mang lại hơi thở của màu sắc trái cây mùa xuân, qua đó cải thiện độ sáng của căn phòng; các sản phẩm thủy tinh cũng có thể thích hợp, chẳng hạn như gạch bóng có thể ngăn cách tiếng ồn trong nhà, lại không ảnh hưởng đến ánh sáng của căn phòng .Nó cũng có tác dụng , hiệu quả nhất định. Có thể lắp đặt cửa kính trong nhà, tạo ra một không gian mở với ánh sáng tao nhã.

Những kỹ sảo khi cải tạo ngôi nhà cũ.

Ngôi nhà được xây dựng lâu,hệ thống nước và đường dây điện có thể bị lão hóa, trên mặt tường có thể xuất hiện rất nhiều vấn đề . Các vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan , mà đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng có rất nhiều bất lợi  vì vậy nó là cần thiết để cải tạo. Vậy kỹ thuật cải tạo nhà cũ là gì? Chúng ta hãy cùng xem xét nó dưới đây.

1, Cải tạo đường ống dẫn nước

Cải tạo đường ống dẫn nước đối với căn nhà hai ba gian mà nói có thể là “cải tạo lớn “ , vì vậy chi phí của nó cũng không hề nhỏ . Nói chung, công ty chuyên sửa chữa đường ống dẫn nước sẽ có thu phí khác nhau đối với loại ống nổi và ống ngầm.

Phần lớn giá của các loại ống này là khoảng tù 80.000, 90.000 VND đồng đến trên trăm nghìn đồng. Cho nên, giảm thiểu tối đa cải tạo đường ống dẫn nước sẽ giúp ích cho việc hạ thấp giá thành chi phí sửa chữa cải tạo nhà cũ.

Cho dù không cần sửa chữa dường ống dẫn nước thì đầu tiên gia chủ nên kiểm tra xem các bố trí của đường ống dẫn nước đã phù hợp bới yêu cầu của gia chủ hay chưa ? Làm thế nào để vừa duy trì được vị trí  lắp đặt của đường ống dẫn nước lại có thể đáp ứng được nhu cầu của gia chủ .

Trong sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lầu thì việc kiểm tra chất lượng vật liệu ống nước khi cải tạo là rất quan trọng, rất nhiều đường ống nước cũ được mạ kẽm , ống sử dụng trong nhiều năm sau có thể đóng lại thành gỉ ảnh hưởng đến chất lượng nước, ống mạ kẽm mùa hè vẫn có thể được gia tăng gỉ. Một lượng lớn ống được gắn trên các cạnh mặt của tường nếu nó không được xử lý bằng chống ăn mòn và độ ẩm, sẽ dẫn đến hiện tượng tường bị mốc, ẩm.

>  Tại sao khi sơn sửa lại tường cần phải thi công 3 lần sơn?

2, Cải tạo đường dây điện  

Cải tạo đường dây điện cũng là một điểm chính của việc cải tạo nhà cũ, việc xác định xem cách đi  đường điện nước như thế nào rất quan trọng vì nó không chỉ liên quan đến việc tăng tổng chi phí của quá trình đổi mới, quan trọng hơn là sự an toàn trong việc sử dụng đường dây điện sau này .

Các dây điện hiện tại của ngôi nhà cũ là lão hóa, hiện tượng sử dụng dây điện bất hợp pháp , vv, thì để sửa chữa cải tạo nhà ống đẹp có thể được thay thế và lắp đặt lại thông qua việc sửa chữa lần thứ hai. Trước khi cải tạo, cần phải hiểu kỹ hướng, vị trí và đường kính của các đường ống nước, điện và phương án sửa chữa , khai thông của công ty chuyên sửa chữa nhà.

Một số chủ sở hữu tại thời điểm cải tạo lại thường có xu hướng sửa chữa đặt các  loại đường dây điện của phòng tắm hay nhà bếp , thậm chí sửa đổi cấu trúc tường. Điều này rất dễ dàng phá hủy thiết kế chống thấm ban đầu của kiến trúc . Vì vậy, thời gian thi công nhất định phải cẩn thận , nếu xuất hiện ró rỉ nước nhất định phải tìm cách sửa lại.

3, Sửa chữa tường

Đầu tiên, để cải tạo chung cư cũ thành mới đẹp thì chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng ta phải làm sạch mặt tường, xử lý toàn bộ mặt tường sao cho sạch sẽ , mà trên bức  tường vốn dĩ  có rất nhiều bụi bẩn .

Nói nghiêm túc , sau khi làm cho mặt tường trở nên sạch sẽ , trên mặt bức tường có thể có một lớp xi măng trắng  để giúp cho một vài cạnh tường trở nên bóng và sáng hơn. Sau khi làm sạch các vết dầu mỡ , bụi bẩn trên bức tường , cần đánh bóng , khiến các lớp thừa trên mặt tường mất đi giúp việc trang trí trở nên dễ dàng hơn. Nếu có điều kiện thì có thể sơn mới tường. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sơn nhà Hà nội hay sơn sửa nhà tại Hà nội mà gia chủ có thể tham khảo.

4, Xử lý nền nhà

– Không trực tiếp làm mới lại sàn bằng cách loại bỏ sàn cũ

Trong khi sửa chữa , cải tạo nền nhà , không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức làm cho nền nhà ban đầu trở lại , có thể tùy theo từng mức độ khác nhau của nền nhà tiến hành sửa chữa lại theo nguyên bản ban đầu .

Khi sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng , gác xép nếu nó là một sàn gỗ vững chắc, bề mặt tương đối bằng phẳng, không có các hiện tượng như dầu, hư hại , vv, với diện tích lớn có thể được đánh bóng và tân trang lại.

Chỉ cần lau sạch bề mặt sàn cũ sạch sẽ, sau đó sử dụng một máy đánh bóng toàn bộ lớp màng sơn còn lại và cuối cùng chải sơn lên mặt sàn nhiều lần. Khi đánh bóng ngoại trừ công đoạn nghiền và làm mịn sơn ra ,nhìn tổng thể việc sửa chữa này tương đối dễ dàng và sạch sẽ.

Theo các dịch vụ sửa nhà chung cư, nếu nó là sàn gỗ và sàn gỗ công nghiệp, nó không thể được đánh bóng và tân trang lại. Gia chủ có thể đặt sàn mới trực tiếp trên đó. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi rằng sàn ban đầu không bị các hiện tượng như nấm, mốc và mặt sàn có thể được trực tiếp làm sạch bằng cách lau bề mặt. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn so với loại bỏ sàn nhà cũ để thay thế hoàn toàn bằng sàn nhà mới .

– Lát lại nền nhà không nên bỏ gạch cũ

Thời gian lát gạch lâu, gạch mất đi độ bóng, hoặc dầu bụi trên bề mặt khó làm sạch thì chúng ta phải làm gì ?Bỏ gạch cũ đi và lát gạch mới vào ? Việc này khá rắc rối, trong sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư đẹp, để tiết kiệm một chút, chúng ta sẽ ốp trực tiếp gạch mới lên gạch cũ.

Tất nhiên, gạch cũ về cơ bản là không có diện tích trống rỗng lớn, nếu không khi gạch mới sẽ dính vào gạch cũ, sẽ dễ bị bong ra .Hơn nữa, nếu muốn trực tiếp dính vào gạch, gia chủ có thể làm điều đó mà không cần xi măng thông thường nhờ sử dụng dung dịch kết dính chuyên dụng.

Phía trên chúng tôi đã giới thiệu cho gia chủ tất cả những bí quyết sửa chữa nhà đẹp để gia chủ có thể tham khảo khi cải tạo sữa chữa cho ngôi nhà của mình. Nếu còn thắc mắc về sửa nhà nâng tầng hay cải tạo nâng tầng nhà phố cũng như giấy phép sửa chữa nhà thì hãy liên lạc tới J Hoa để được tư vấn thiết kế sửa nhà miễn phí nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.