Thợ vá, sửa lại trần thạch cao tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

793

Chào quý khách.

Bạn đang ở khu vực Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, bạn đang gặp sự cố hư hỏng trần thạch cao cần sửa chữavá víu lại mà chưa biết gọi thợ vá lại trần thạch cao nhanh và chuyên nghiệp ở đâu? Hãy liên hệ cho đơn vị Gọi thợ giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thợ vá, sửa lại trần thạch cao tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Nhận vá lại trần thạch cao hư hỏng tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Nhận vá, sửa lại trần thạch cao tại Mễ Trì,Từ Liêm

Đơn vị Gọi thợ giá rẻ chuyên cung cấp thợ làm thạch cao, sơn bả matit, ngoài nhận thi công các công trình mới, chúng tôi có riêng một đội thợ sửa chữa trần thạch cao, vá víu chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhận thi công tại các tuyến phố, quận, phường trên địa bàn Hà Nội, và đây là hình ảnh thi công vá lại trần thạch cao và bả matit tại Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Thợ vá, sửa lại trần thạch cao tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
vá lại trần thạch cao sau khi đục lắp đường ống hút mùi tại Mễ Trì, Hà Nội

Nguyên nhân vá lại trần thạch cao

Như các bạn đã biết, trần thạch cao đang phổ biến với nhiều mẫu trang trí đẹp và sự hiệu quả nó mang lại với nhiều ưu điểm nổi trội, tuy vậy vẫn có những nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng cần sửa chữa và bảo dưỡng như:

  • Cắt lỗ lắp đặt hệ thống điều hòa.
  • Cắt làm lỗ thăm trần sửa chữa đường điện.
  • Thiết kế lỗ treo quạt trần.
  • Hư hỏng do ngấm nước dẫn đến mốc trần và sập tấm.
  • Những trường hợp võng xệ, do thợ thi công làm không đúng kỹ thuật.
Thợ vá, sửa lại trần thạch cao tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Thợ vá trần thạch cao theo yêu cầu tại Mễ Trì, Hà Nội

Gọi thợ vá trần thạch cao nhanh giá rẻ.

Vá trần thạch cao là công việc yêu cầu thợ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thi công, ngoài ra còn phải biết làm cả sơn bả matit, mang lại sự tiện lợi khi thi công sửa vá trần thạch cao, tối ưu thời gian và chi phí khi phải thuê nhiều thợ.

Đơn vị Gọi thợ giá rẻ là nơi cung cấp thợ vá trần thạch cao có nhiều kinh nghiệm, đã thi công nhiều công trình, đội thợ chuyên môn sửa chữa vá víu các loại trần thạch cao hư hỏng tại Hà Nội, Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách khắc phục trần thạch cao hư hỏng để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.