35 Cách trang trí tường nhà cũ đẹp

830

Hoa Ban chia sẻ kho kiến thức 35 cách trang trí tường nhà cũ đẹp. Để cải tạo một ngôi nhà cũ thành mới đẹp thì việc cải tạo những bức tường trong ngôi nhà là vô cùng quan trọng . Vậy làm thế nào để cải tạo và trang trí tường nhà đây. Dưới đây sẽ là 35 phương pháp trang trí tường nhà mà gia chủ nên biết.

Cách trang trí, cải tạo tường.

Trong cuộc sống của chúng ta, có một vài ngôi nhà cũ rất khó để cải tạo. Do đó khi cải tạo các bức tường cũ cũng rất tốn kém mà khó khăn . Như vậy làm thế nào để cải tạo tường một cách hiệu quả đây. Khi cải tạo những ngôi nhà cũ cần phải làm những gì.

Cách trang trí và cải tạo những bức tường dành cho cả nhà cũ, nhà mới.

1, Tường dạn nứt

Nguyên nhân dẫn đến các bức tường : Những nguyên nhân thường thấy đều liên quan đến kết cấu của bức tường, các mặt tường sau khi bị ẩm sẽ xuất hiện các vết nứt.

Phương pháp xử lý vết nứt trên tường: có thể tiến hành trang trí tường nhà bằng giấy màu vào những chỗ có vết nứt. Nếu như khe hở quá to thì trước tiên phải dán các loại giấy có độ dai trước sau đó mới sử dụng các loại giấy , dùng thuốc bôi lên mặt biên trước, sau đó dùng 2-3 lớp sơn lót chống nước, cuối cùng là đánh bóng bằng việc sơn tường.

2, Mặt tường bị nồi lên

Nguyên nhân bức tường bị lồi lên: chủ yếu là do tường bị ẩm, mặt dính kết của bức tường chưa vững, hay cấu trúc ban đầu của bức tường bị sa hóa, biến đổi dẫn tới việc bị lồi lên.

Phương pháp xử lý: loại  bỏ hết các lớp bên ngoài cho đến tầng xi măng, ngoài ra áp dụng cách cạo lớp sơn tường cũ, sau đó chải lớp thuốc lên các mặt tiếp xúc, quét lên 2-3 lớp sơn lót hoặc sơn chống nước, đây được coi là cách chống thấm tường nhà ngấm nước rất hiệu quả. Cuối cùng mới quét sơn phủ để tránh phát sinh ra những trường hợp tương tự.

3, Tường không phẳng

Biện pháp xử lý mặt tường không phẳng : nếu như mặt tường bị phồng, nhấp nhô dưới 1,5 cm hoặc ít hơn, thì có thể sử dụng thạch cao để làm cho phẳng, còn nếu nhô lên trên 2cm thì phải dùng vôi vữa xi măng thì mới có thể giúp cho tường trở nên bằng phẳng. Những góc của trần nhà nếu như sai sót lớn thì có thể tiến hành dán thạch cao để mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Còn đối với các bức tường nếu như có nhiều lỗi thì sau khi dùng thạch cao để làm phẳng, theo hướng dẫn các bước sơn tường nhà thì phải sơn thêm lớp son lót lên trên sau đó mới đánh bóng bằng sơn phủ.

4, Tường bong tróc

Tường bong tróc chủ yếu có 3 nguyên nhân. Một là căn phòng bị ẩm thấp, một là khi thi công cơ sở nền móng không kiên cố , thứ tự thi công cũng không đúng, không tuân theo quy tắc trong lưu trình về kỹ thuật và các thao tác chuẩn mực nước sơn của mặt tường bị bong tróc.

Biện pháp xử lý: nếu như tường bị bong tróc do tường bị thấm nước thì gia chủ cần áp dụng các cách xử lý tường bị thấm nước trước đã. Còn nếu do cơ sở không tốt thì loại bỏ mặt tường cho đến các lớp xi măng, quét các loại thuốc lên bề mặt , sau đó quét thêm các loại sơn lót và sơn chống nước , sau đó lại quét thêm một lớp sơn chống nước nữa, nhưng cũng chú ý phải đợi  thi công khi tỷ suất ngậm nước dưới 10% i nội dung (10%) việc xây dựng tiếp theo, để tránh thi thông khi độ ẩm quá cao (> 85%), và nhiệt độ thấp (<+ 5 ℃) . Ngoài ra có thể sử dụng các loại giấy trang trí tường nhà đẹp để làm cho bức tường trở nên đẹp hơn.

5, Bề mặt tường bị đổi màu và bẩn

Nguyên nhân khiến tường bị đổi màu: Tường bị biến màu chia làm 2 trường hợp, chẳng hạn như một bức tường trắng, trước khi sử dụng sơn, ngoài vấn đề về chất liệu sơn ra sơn ngoài các vấn đề riêng của mình, với mức độ của người lao động, thì tay nghề của thợ sơn, và dùng sức cũng có mối quan hệ rất lớn. Nêu như dùng lực không đều thì về mặt cảm quan thì sẽ thấy mặt tường không nhẵn bóng.

Ngoài ra yếu tố then chốt đó bức tường phải có màu sắc . Lúc sơn tường vì quét không đều tay có thể sẽ xuất hiện những tình huốngkhu vực màu đậm. Do đó cách tự sơn tường nhà cũ đẹp và đơn giản là trong khi sơn phải chú ý trộn, khuấy đều sơn. Còn nguyên nhân khác khiến cho tường bị dính bẩn lên là do trẻ con thường hay vẽ bậy lên tường, dầu mỡ văng lên tường.

Phương pháp xử lý : việc mặt tường bị dính bẩn và biến đổi màu sắc chỉ là biến đổi bên ngoài, do đó khi cải tạo có thể làm sáng bóng bằng việc quét lên một lớp sơn mới cho tường nhà bạn.

6,  Tường bị thấm nước

Nguyên nhân gây lên việc tường bị thấm nước là do:

(1)Độ ẩm do nước ngưng tụ: đi qua rất là nhiều ngôi nhà và thấy rằng , một số ngôi nhà không hề có tầng giữ nhiệt. Vào mùa đông , các bức tường trong nóng ngoài lạnh, dẫn đến các mặt tường bên trong sẽ xuất hiện các lớp nước tụ lại, dẫn đến việc tường nhà bị ẩm.

(2) các ống nước chôn trong tường bị rò rỉ dẫn đến việc các bức tường bị ẩm;từ đó có thể khiến cho tường bị mốc. Nếu gặp phải trường hợp này cần áp dụng các cách xử lý tường bị ẩm mốc ngay.

(3)việc chống thấm của mặt tầng không tốt dẫn tới việc tường bị ẩm.

>  Có cần chống thấm cho cửa chớp hay không?

(4) đường ống nước ở trên lầu gắn liền với mặt đất không được xử lý tốt công việc chống thấm.

(5) trong cải tạ, khi sơn tường , lớp sơn đầu tiên của bức tường chưa khô đã tiến hành sơn luôn lớp thứ hai rồi. Hơi nước trong bề mặt tường không thể bốc hơi được , từ đó dẫn tới việc mặt tường bị ẩm.

Cách xử lý tường bị thấm nước : đối với các vật liệu của bức tường trong 35 cách trang trí tường nhà cũ thì nên lựa chọn các loại gạch có chất lượng cao , độ bền cao; sau khi lắp đặt các đường ống nước thì tiến hành thử nghệm, sau khi xác định không có nước lọt qua thì mới tiến hành các biện pháp cải tạo và phải nghiêm ngặt tiến hành dựa theo các quy tắc trong thi công để xử lý tốt chống thấm nước cho tường.

7, Tường lên mốc

Các nguyên nhân khiến cho tường bị mốc: các bức tường bên ngoài bị thấm nước, nếu như sử dụng giấy dán tường chống thấm, chống ẩm, nếu không biết cách dán, trong lúc dán có thể keo dán tường vẫn chưa hoàn toàn khô, bởi vì lượng nước và độ ẩm không khí vẫn còn tồn tại trong giấy dán tường , từ đó xuất hiện lên các tình trạng nấm mốc tình hình mốc. Môi trường độ ẩm cao cũng sẽ gây ra việc này và hiện tượng này chủ yêu xuất hiện trong thời tiết mưa nhiều ở những vùng phía Nam.

Cách xử lý tường bị ẩm mốc : nếu như các vách tường đều xuất hiện những vết mốc thì phải loại bỏ hoàn toàn. Sau đó cách sơn lại tường nhà đẹp cũ sáng tạo là quét lớp sơn lót mới, đợi lớp sơn lót khô thì quét thêm lớp sơn chống thấm xẻng ra tất cả các bức tường hiện có, tái putty, putty khô và sau đó bàn chải và sơn chống ẩm khác. Mùa nấm mốc hiện đã biến mất hoàn toàn, chỉ trong thời gian xây dựng.

Bây giờ thời ẩm ướt đã qua đi ,vừa vặn là lúc tiến hành thi công. Thời tiết hiện tại khô, do đó mặt tường sẽ khô rất nhanh , sẽ rút ngắn quá trình xây dựng , giúp cho việc thi công cũng an toàn hơn. Sau khi các bức tường khô thì tiến hành quét sơn là các bề mặt tường . Để sơn tường giá rẻ thì đầu tiên phải quét sơn lót, đánh bóng sau đó mới quét sơn phủ. Có như vậy mới giúp tường không bị ẩm mốc.

 8, Tường bị trôi màu

Nguyên nhân khiến cho tường bị như vậy: do bị ẩm hoặc do chất lượng kết cấu nền móng kém, những thứ mất đi đó là tầng sơn lót và tầng keo bên ngoài.

Phương pháp xử lý: Nếu như trước khi sơn, có thể mua môt thùng keo dán để quét lên một lượt , nếu nghiêm trọng, trong tình huống kinh tế dư giả thì có thể dỡ bỏ toàn bộ cơ sở, quét lên 2 lớp sơn lót, đánh bóng một lượt , sau đó mới tiến hành sơn phủ. Như vậy sẽ không bị trôi màu mà lại có thể chống thấm tường ngoài trời cho ngôi nhà được tốt hơn.

9, Hiện tượng mặt tường bị bong tróc , phồng rộp 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng vữa trên mặt tường bị bong tróc :chủ yếu là vì bức tường bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và hấp thụ  nước  – có hai loại: Hoặc là bức tường hấp thụ nước và độ ẩm trong quá trình cải tạo, hoặc mức độ hấp thụ nước cao khi tòa nhà được xây dựng, kết quả là bức tường sẽ bị thấm nước và tường sẽ nhanh bong tróc vữa.

Phương pháp xử lí sơn trên mặt tường : Nếu sơn, trước khi sơn, áp dụng cách xử lý tường bị thấm nước trước đã đảm bảo rằng bề mặt tường ở mức ẩm thấp nhất sau hai tuần, cho đến khi tường khô hoàn toàn và sau đó là lớp sơn lót kín. Bề mặt sơn đã được chải sạch ,bóc tách, và bề mặt sơn phải được cạo hoàn toàn để đảm bảo bề mặt tường khô và sơn lại.

Ngoài cải tạo cho các loại tường riêng biệt trên thì khi cải tạo, trang trí những bức tường thông thường có những cách sau

10, Việc xử lý cơ bản của bức tường cũ chủ yếu đề cập đến trang trí và cải tạo cho bức tường

Đây cũng là một trong 35 cách trang trí cho tường nhà cũ . Ở đây thường bao gồm việc bỏ một lớp vữa trát và quét lên trên một lớp dung dịch chống thấm, trang trí bằng gỗ và loại bỏ các đồ trang trí bề mặt khác (chẳng hạn như giấy dán tường). Nếu bạn chỉ trang trí tường trong một hoặc hai năm, lớp phủ chống thấm của tường có thể được loại bỏ hoàn toàn, và sơn nền có thể được sơn lại sau khi mài tường bằng bàn chải thép và giấy nhám. Nếu thời gian trang trí dài hơn, lớp sơn lót  phải được loại bỏ hoàn toàn, và  tiến hành thi công khác phải làm mới lại lớp sơn lót.

11, Trước khi nâng cấp sửa chữa tường cũ nhất định phải làm xử lí nền tường trước

Các bụi vữa trên tường cần loại bỏ triệt để, nếu quá trình là nghiêm trọng thì phải loại bỏ hoàn toàn, sau khi loại bỏ quét một lớp xi măng trắng. Mặt tường ban đầu nhẵn bóng, sau khi sơn đã được loại bỏ, vẫn cần được đánh bóng, và tường phải được cố định chắc chắn để tạo điều kiện cho bức tường sơn mới.

12, Sử dụng lớp sơn lót

Lớp sơn lót được sử dụng để chống lại kiềm và độ ẩm, làm kín bề mặt, bảo vệ lớp phủ trên cùng, nâng cao chất lượng lớp sơn ngoài và độ che phủ . Để sơn tường trong nhà đẹp thì nhất định không được bỏ qua bước này. Đối với việc cải tạo ngôi nhà cũ, mặt tường nhất định phải  làm sơn lót, nếu sơn được sơn trực tiếp mà không có lớp sơn lót, tường sẽ dễ bị tạo bọt và mốc, ánh nắng mặt trời chiếu vào quá lâu có thể biến màu.

>  Phương pháp và các bước trong lắp đặt trần tích hợp trần treo bằng kim loại tuyến tính

13, Sửa chữa toàn bộ

Phần lớn diện tích sửa chữa đã nằm trên lớp sơn bề mặt tường là cồng kềnh hơn, dễ bị mất sắc, thời gian sử dụng khác nhau của vật liệu, rất khó để đảm bảo chất lượng, rất khó  để đạt được hiệu quả mong muốn. Do đó, việc sửa chữa bề mặt tường tốt nhất là sửa chữa nhanh toàn bộ mặt tường, hoặc chọn sửa chữa ở diện tích lớn .Điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa biến màu và chất lượng sau khi sửa chữa tốt hơn.

>> 15 Ý tưởng cải tạo nhà cũ thành mới đẹp hoàn hảo

14, Trong khi sửa chữa mặt tường cần tránh làm biến màu mặt tường

Đây được coi là cách không thể bỏ qua trong 35 cách trang trí tường nhà cũ. Đối với trường hợp này cần chú ý kết hợp theo những màu sơn và xem xem màu sơn tường nhà đẹp cho phù hợp. Sơn lót phải đảm bảo chất lượng dùng tốt.Chuẩn bị đủ số lượng tại một thời điểm để đảm bảo màu sắc đồng nhất  trải đều trên bức tường tránh cho nước sơn trên tường bị loang màu, biến màu.

15, Trước khi cải tạo tường thì loại bỏ lớp sơn lót cũ

Hơn 15 năm loại sơn lót dễ bị lão hóa, khi sửa chữa phải được loại bỏ sạch đến tận chân tường nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công của lớp sơn kết tủa cũng như hiêu quả sử dụng lâu dài của bức tường sau khi sửa chữa.

16, Cần tăng cường thông gió cho bức tường

Các điều kiện thông gió của ngôi nhà cũ là kém, làm loãng thành phần tô- lu-en (C6H5CH3) và thành phần trong sơn tạo nên phản ứng hóa học , làm cho tường  biến vàng. Do đó, cần tăng cường thông gió, mở cửa và cửa sổ, hoặc đặt một vài quạt điện để tăng cường thông gió. Từ đó có thể thiết kế các ô trang trí tường nhà đẹp vừa thông gió lại mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

17, Xem xét phần cơ bản của bức tường

Làm mới lại mặt tường bất luận là sơn tường, lát gạch trên tường hay dán giấy. Nếu như, bạn muốn sửa chữa bức tường có hiệu quả hơn đều nên sắp xếp mới lại nhưng phần cơ bản của bức tường. Nếu như bạn muốn tháo dỡ một phần bức tường thì bạn lên chú ý đến sức chịu lực của bức tường.

18, Khi dán giấy dán tường nên sử dụng các loại keo có độ bám dính quá chắc

Nếu lúc đầu bức tường là sơn keo, và cường độ cơ bản là tốt, sau khi qua một vài bóc tách có thể được trực tiếp trải lên tường lớp sơn , nhưng phải cẩn thận không để đánh mất sự nguyên bản của lớp sơn ban đầu, không sử dụng độ bám dính sơn quá tốt  hơn so với tường gốc quá nhiều sơn,điều này sẽ khiến sơn trên tường dễ bị bong tróc, nếu tường ban đầu là cạo sứ, bạn phải sửa chữa lại.Trên thực tế, ở phương diện này càn phải nắm chắc nguyên tắc , với những tính chất khác nhau ,nếu không chỉ có thể làm lại.

19, Làm sạch vết bẩn trong quá trình sửa chữa

Nếu sơn ban đầu trên tường là không tốt, sau đó lại quét một lớp sơn keo có thể đem sơn kết tủa ngâm một chút  .Cách tốt là bạn nên quét sạch lớp sơn lót trước khi quét lớp sơn keo lên. Đó là cách làm sạch tường nhà hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế cho phép, và bạn không hài lòng với chất lượng của bức tường ban đầu,  khuyến khích để làm điều đó một lần nữa. Bởi vì làm sạch vết bẩn trên bức tường trong quá trình sửa chữa, trang trí , không thể làm cách qua loa,nếu không sau này sẽ phát sinh nhiều phiền toái. Sau khi làm sạch xong có thể vẽ trang trí tường nhà cho đẹp.

20, Làm sạch các bức tường cũ

Thông thường trên bức tường cũ gặp nhiều vấn đề như sẽ dầu bẩn,bụi, hoặc làm rỗng nứt,hiệu tính hấp thụ nước , trong trường hợp đó gia chủ cần phải làm một số công việc làm sạch trên tường. Bức tường cũ nên được xóa khỏi bụi, diệt trừ cát từ cong vênh và các bộ phận khác; đối với phần bị dính bụi dầu tiên nên xóa bỏ các lớp sơn phủ hiện có , không thể làm sạch triệt để thì làm sạch bức tường , sau đó dùng sơn lót quét 2 lần. Sau khi làm sạch tường nhà thì có thể tiến hành vẽ trang trí tường nhà để ngôi nhà thêm rực rỡ.

21, Không được sơn lớp sơn phủ lên trước

Nếu ban đầu là sơn sơn phủ ,sau khi loại bỏ sạch các lớp màng keo và làm mới lại bằng lớp sơn lót. Trực tiếp thi công trên các sản phẩm có lớp sơn kết tủa, liệu sơn sứ dễ dàng bị rơi ra.

22, Đánh bóng mặt tường trước khi làm loại bỏ lớp sơn cũ.

Trên yêu cầu làm sạch lớp sơn lót trên màng của lớp sơn cũ chú ý đánh bóng . Nếu không trong quá trình sơn lại sẽ có những mức hấp thụ khác nhau dẫn đến màng sơn sau khi thi công sẽ trở nên biến vàng.Trên lớp màng sơn keo cũ sơn lại lần nữa để xử lí với các vết nứt và cong vênh. Đối với các vết nứt, việc sử dụng trực tiếp các sản phẩm đàn hồi có thể che phủ các vết nứt nhỏ, đối với các vết nứt lớn hơn, lời khuyên là dùng một bụi hỗn hợp sau đó nghiền đều và đánh bóng mặt sơn sau khi thi công.

23, Bộ phận bị phồng rộp hoặc rạn nứt nghiêm trọng sau khi trực tiếp loại bỏ màng sơn thì dùng sơn lót thi công lại

24, Cho dù tường hoặc mái nhà hiện tượng bị lỏng lẻo hoặc bóc tách  , nhất định phải dùng đến vôi vữa mài trát lại.

25, Quy trình cải tạo tường cũ: làm sạch bề mặt tường – san lấp mặt bằng – đánh bóng  – sơn lót – sơn mặt

26, Đối với mặt tường cũ, cần loại bỏ các phần bị bụi bẩn, bong tróc, phồng rộp và sử dụng các cách tô tường nhà để làm nên nét đặc biệt cho ngôi nhà.

27, Đối với các bộ phận bị ẩm mốc, phải loại bỏ lớp sơn ban đầu

Trong 35 cách trang trí tường nhà cũ thì cách này không thể được bỏ qua, dù vậy nhiều trường hợp không thể loại bỏ sạch triệt để.

28, Sau khi tường được làm sạch, lại dùng sơn lót quét 2 lần

29, Chải sơn lót.

30, Dán giấy

Lát nền trang trí bằng giấy dán tường tường cũng là phương pháp rất phổ biến, vì vậy thi công giấy dán tường đẹp rất được chú trọng. Nhiều gia chủ còn sử dụng cách dán tường bằng giấy báo nữa .Ngoài ra,trang trí sửa chữa bằng giấy dán cũng là một phương pháp tốt đển cải thiện không khí và nôi trường của gian phòng. Giấy dán sản xuất với  công nghệ tiên tiến hiện đại, đặc biệt, nó rất dễ dàng để lau nền sạch  .Điều này với các hộ gia đình trẻ nhỏ mà nói  là phương pháp vừa có mỹ quan lại vừa tiết kiệm , an toàn.. Cách dán giấy dán tường trang trí là khi dán giấy lên tường cần lưu ý rằng, trước khi dán giấy chú ý nên xử lí các chướng ngại vật trên tường, sau khi xử lí xong bạn có thể tiến hành các biện pháp san lấp cho bức tường bóng mịn, đợi keo thẩm thấu xong, làm sạch lần nữa rồi dán giấy lên.

>> Dịch vụ Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp

Khi trang trí tường phòng khách thì có thể trang trí tường bằng ảnh.

Còn trong cách trang trí tường phòng ngủ đẹp thì có thể vẽ tường phòng ngủ đơn giản bằng những họa tiết nhẹ nhàng.

31, ốp lát gạch men sứ

Gạch cũng là một cách rất tốt để đối phó với các bức tường cũ. Phương pháp này thường được sử dụng trong các bức tường ở ban công hoặc nhà bếp, phòng tắm và các khu vực khác. Sau khi lớp vữa được trộn lẫn , ở một độ kết dính phù hợp có thể gán gạch vào đó。Yêu cầu cần lưu ý là, màu sắc của gạch nên điều chỉnh sao cho phù hợp với màu sắc của căn phòng, và sử dụng các loại gạch có họa tiết trang trí tường đẹp, gạch dùng cho phòng bếp thường là gạch màu sáng. Ngoài ra tính năng chống thấm nước  , đặc biệt nên dùng ốp lát trong nhà vệ sinh. Lời khuyên là cần kiểm nghiệm độ không thấm nước của gạch , để tránh một thời gian sau gặp rắc rối về xử lí chống thấm nước.

32, Sử dụng Vôi và sơn keo

Đây là cách làm thông dụng trong việc xử lí các bức tường cũ .Vôi keo  không chỉ để sửa chữa các vết nứt, bụi bẩn  và các vấn đề khác trước khi bức tường cũ,mà trên phương diện mỹ quan của bức tường  nó cũng là lựa chọn tốt. Bất kể tường của bạn lần 2 tiến hành sửa chữa xử lí hay là muốn cải tạo lại sau khi mua nhà cũ , đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến dùng vôi keo để xử lý.  Phương pháp xử lý chung là, trước tiên  dùng sơn lót , làm phẳng sạch bề mặt của tường sau đó lăn sơn keo lên tường.

33 Xử lý cơ sở

Đối với yêu cầu sửa chữa mặt tường cũ mà nói  , mặt tường trong lúc huy hoàng nên qua sự kiểm nghiệm của thời gian  “cô” có lẽ sẽ phải mệt mỏi của thời gian, cũng giống như hiện tượng bụi bẩn, bóc tách  trên tường .Nguyên nhân là do khi thi công mặt tường không sử dụng lớp sơn lót  hoặc lớp phủ quá mỏng, trong trường hợp này cần phải xử lý lớp nền áp dụng những kỹ thuật và cách sơn lại tường nhà cũ.

34, Chú ý tới mặt sơn :

Trong quá trình phủ sơn lót nên tường cần lưu ý  : sơn không thể quá mỏng, sẽ ảnh hưởng đến  độ dày, độ cứng và cảm giác tay của sơn; dùng công cụ có chất lượng tốt hơn , chẳng hạn như dùng bàn chải lăn sơn , không quá ngắn , mới có thể cảm nhận chi tiết được cảm giác tay hướng đến điều chỉnh lăn sao cho đều . Cần chú ý đến các góc, các bộ phận tiếp giáp nhau và phương hướng của bộ phận cần sơn. Từ đó mới tạo ra các kiểu tường nhà đẹp,

35, Bảo dưỡng bức tường

Đây là cách cuối cùng trong 35 cách trang trí tường nhà cũ. Sau khi lăn sơn xong bốn giờ sẽ khô, nhưng màng sơn khô vẫn chưa đạt đến một mức độ  khô nhất định , nó là cần thiết để bảo vệ bề mặt sơn. Rất đơn giản trong vòng 7-10 ngày không chà hoặc có bất cứ hành động tiếp xúc gì với bức tường.

Ngoài những cách trên gia chủ có thể sử dụng các đồ trang trí tường hoặc là làm đồ handmade trang trí tường để có thể làm cho không gian ngôi nhà của mình trở nên tuyệt đẹp hơn. Hi vọng với những cách cải tạo và trang trí trên sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.