Chọn màu sơn cửa gỗ đẹp cho ngôi nhà ấn tượng

2050

Chọn màu sơn cửa gỗ đẹp là việc quan trọng, nó giúp cho ngôi nhà có thêm điểm nhấn tự nhiên và trông đặc biệt với bộ cửa gỗ sang trọng và ấn tượng, cùng tìm hiểu về những màu sơn cửa gỗ đẹp và áp dụng vào ngôi nhà mình ngay nào.

Xem thêm: Bảng giá sơn cửa gỗ, sơn sửa đồ gỗ cũ tại nhà

Chọn màu sơn cửa gỗ đẹp cho ngôi nhà ấn tượng đặc biệt

Một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất để tăng sức hấp dẫn ngôi nhà của bạn là màu sơn cửa trước. Bạn muốn thực sự tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình? Lựa chọn cho một màu sắc tươi mới, tuyệt vời, thậm chí đặc biệt, lựa chọn màu sơn trên cửa gỗ của ngôi nhà giúp nó trở lên đặc biệt.

Chọn màu sơn cửa gỗ trước với màu San hô quyến rũ

Sự pha trộn hạnh phúc, tươi sáng của màu hồng và màu cam này đã đạt được mức độ phổ biến cao nhất vào giữa những năm 1900 của thế kỷ, nhưng đang trở lại mạnh mẽ, có lẽ vì tính linh hoạt của nó. Nó kết hợp độc đáo với các màu trung tính, như nâu sô cô la, nâu, than và trắng, giống như với các màu ngoại thất nhà truyền thống, chẳng hạn như coban, vàng và xanh ngọc.

Sơn cửa gỗ màu San hô quyến rũ
Sơn cửa gỗ màu San hô quyến rũ

Và không, nếu bạn sơn cửa trước của bạn một san hô vui nhộn, bạn không phải sơn cửa chớp cho phù hợp.

Chọn màu sơn cửa trước với Màu vàng êm dịu

Chọn màu sơn cửa màu vàng là màu của sự lạc quan và bản tính hướng ngoại. Tất cả mọi thứ bạn liên tưởng đến từ nắng Nắng. Vì niềm hạnh phúc vốn có của nó, nó cảm thấy tươi mát, thân thiện và vô tư, một cảnh tượng đáng hoan nghênh vào những ngày nhiều mây. Một cửa trước màu vàng đang chào đón và thực sự làm tăng sức hấp dẫn ngôi nhà của bạn.

chọn màu sơn cửa trước với Màu vàng êm dịu
chọn màu sơn cửa trước với Màu vàng êm dịu

Chọn màu sơn cửa trước ấn tượng với màu đỏ thực sự

Màu đỏ rực rỡ là một lựa chọn cổ điển cho một cửa trước trên khắp thế giới, chủ yếu bởi vì nó trong lịch sử được coi là một dấu hiệu của sự chào đón hoặc an toàn. Chọn một màu đỏ bóng thực sự, chẳng hạn như BehrTHER Flirt Alert ở dạng bán bóng, sẽ làm cho các phần tử trung tính và thiết kế truyền thống thực sự bật.

chọn màu sơn cửa trước ấn tượng với màu đỏ thực sự
chọn màu sơn cửa trước ấn tượng với màu đỏ thực sự

Hãy chuẩn bị để sơn lại cánh cửa này mỗi năm hoặc hai, đặc biệt là nếu nó được thổi bằng ánh sáng mặt trời trực tiếp, để duy trì yếu tố bóng của nó.

Ý tưởng chọn màu sơn cửa trước với Màu xanh đậm

Chọn màu sơn xanh đậm màu Hải quân không bao giờ sai. Nhưng, nếu bạn thực sự muốn tạo ra một sự giật gân, hãy xem xét các màu xanh đậm táo bạo hơn: màu chàm, màu coban, màu ngọc lam hoặc nghệ sĩ Pháp Yves Klein Klein ultramarine. Một màu sắc phổ biến làm hài lòng, nó vừa sinh lực vừa làm dịu. Và, giống như một chiếc quần jean tốt, nó đi với tất cả mọi thứ. Tạo dấu ấn với Behr sóng Dark Cobalt.

 chọn màu sơn cửa trước với Màu xanh đậm màu Hải Quân
chọn màu sơn cửa trước với Màu xanh đậm màu Hải Quân

Đặt tông màu với cửa trước của bạn và theo dõi với một nội thất được bổ nhiệm hoàn hảo.

Chọn màu sơn cửa gỗ Cam nổi bật

Không có gì vần với màu cam, và có lẽ là khôn ngoan về thiết kế mà truyền thống cũng là ý nghĩ. Nhưng, màu cam cũng là màu được lựa chọn của nhà mốt xa xỉ Pháp Hermés và rượu sâm banh thiết kế yêu thích Veuve Cliquot. Với tất cả tình yêu của nhà thiết kế đó, nó không có gì lạ khi màu cam có thể tạo ấn tượng lớn từ lề đường. Nó đậm và đẹp!

 Sơn cửa gỗ với màu Cam nổi bật
Sơn cửa gỗ với màu Cam nổi bật

Ý tưởng sơn cửa gỗ trước: Màu tím

Trong lịch sử, màu tím được coi là màu của hoàng gia, do đó, không có gì ngạc nhiên khi màu tím cảm thấy xa xỉ. Màu tím, từ hoa oải hương đến màu tím đến nho khô, cũng linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên, chơi tốt trên người Victoria và quý bà sơn cho đến thợ thủ công và nhà ở giữa thế kỷ. Behr sườn Deep Violet là một trong những lựa chọn như vậy.

Sơn cửa gỗ màu tím được coi là màu của hoàng gia
Sơn cửa gỗ màu tím được coi là màu của hoàng gia

Sơn cửa trước: Màu Đen không cơ bản

Màu đen luôn là màu đen mới. Thanh lịch và táo bạo, nó cung cấp một điểm nhấn cho màu sắc bên ngoài sáng hơn, đặc biệt là khi kết hợp với cửa chớp màu đen. Nó cũng có thể hoạt động như một bộ sưu tập màu bằng cách kết hợp nhiều loại vật liệu trung tính trên bề ngoài nhà của bạn. Thực hành phong thủy lưu ý rằng màu đen cung cấp một lá chắn bảo vệ, một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác an toàn và an ninh trong ngôi nhà của bạn.

Sơn cửa trước: Màu Đen không cơ bản
Sơn cửa trước: Màu Đen không cơ bản

Sơn cửa gỗ ngoài trời với màu xanh đậm tuyệt đẹp

Rừng, thợ săn, Thạch Anh, ngọc lục bảo: Màu xanh đậm rất nóng, nóng, nóng. Trong khi màu xanh đậm đã được sử dụng thành công cho nội thất truyền thống trong hơn hai thế kỷ, màu này cũng bắt đầu xuất hiện trên các bảng màu thiết kế nhà ít truyền thống. Nhưng đừng lo, bạn nên chọn màu xanh đậm, nó vẫn trông thật sành điệu. nếu kết hợp thành công với những màu sơn tường nhà.

Sơn cửa gỗ ngoài trời với màu xanh đậm tuyệt đẹp
Sơn cửa gỗ ngoài trời với màu xanh đậm tuyệt đẹp

Chọn màu sơn cho cửa gỗ đẹp nhất.

Ngoài những màu sơn cửa đẹp ở trên hầu hết chúng ta đều lựa chọn những màu sơn cơ bản như: màu cánh gián, đỏ đun, thì còn có màu trắng, màu nâu và màu xám, vậy làm sao để chọn được màu sơn cửa gỗ đẹp và ưng ý ? bạn có thể lựa chọn màu sơn với những tiêu chí nào?

Sơn cửa màu cánh gián

Không chỉ trong thiết kế nội thất mà trong lĩnh vực thời trang hay làm đẹp, nghệ thuật thì màu cánh giánmàu nâu đỏ luôn là màu sơn gỗ đẹp nhất, được ưa chuộng nhất; đặc biệt là trong thiết kế nội thất. Tinh màu cánh gián được sử dụng rất phổ biến và được coi như vua của các loại màu sơn gỗ. Tuy nhiên để có được sản phẩm đẹp ưng ý thì cần phải có bàn tay khéo léo cửa người thợ, khâu pha màu sơn cánh gián vô cùng quan trọng đòi hỏi thợ có nhiều kinh nghiệm, bạn không nên tự pha màu cánh gián khi không có đủ kiến thức pha chế màu sơn.

Xem thêm: Sơn cửa gỗ, sơn sửa đồ gỗ giá rẻ

Sơn cửa gỗ màu trắng.

Chọn màu trắng cho sơn cửa gỗ chỉ phù hợp với những chung cư, khi cánh cửa được bảo vệ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nước mưa, màu trắng được dùng trong trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng với phong cách đẹp, lịch lãm, sáng bóng, trong quá trình sử dụng yêu cầu làm sạch thường xuyên. Bạn không nên dùng sơn cửa gỗ màu trắng nếu cửa gỗ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước mưa và ánh nắng mặt trời.

Tư vấn màu sơn và báo giá sơn cửa gỗ

Bạn thắc mắc về màu sơn cửa gỗ, hay đang phân vân chọn màu sơn sửa đồ gỗ nội thất, bạn cần 1 lời tư vấn từ chuyên gia? đừng ngần ngại chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, tư vấn trực tiếp, báo giá dịch vụ sơn sửa đồ gỗ, biến đồ gỗ hư hỏng trở lại như mới là công việc chúng tôi đang làm hàng ngày, hãy liên hệ theo số điện thoại:

Số điện thoại tư vấn miễn phí 24/7: 0817.974.932

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.