Sơn lại cửa gỗ cũ đẹp, Bóng, Rẻ, tại Hà Nội

1840

Sơn lại cửa gỗ cũ là việc quan trọng nó giúp cho cửa gỗ cũ Bóng đẹp lại như cửa mới, hơn thế nữa sơn còn giúp cho cửa bền hơn, chống mối mọt gây hư hỏng cho cửa gỗ theo thời gian.

Sơn lại cửa gỗ cũ, Bóng, Đẹp, Rẻ, tại Hà Nội
Sơn lại cửa gỗ cũ, Bóng, Đẹp, Rẻ, tại Hà Nội

Sơn lại cửa gỗ cũ.

Việc sơn lại cửa gỗ giúp cho cửa được bao phủ bởi lớp sơn mới, thông thường khi cửa ngoài trời sẽ nhanh bị bong tróc phần lớp sơn hơn cửa nội thất, chính vì thế việc thi công sơn phải đúng quy trình và đúng kỹ thuật, dùng đúng loại sơn chuyên dụng để đảm bảo cửa gỗ đẹp, Bóng, Bền. Làm thế nào để sơn lại cửa bóng đẹp như mới?

Sơn lại cửa cũ thế nào cho đẹp.

Như chúng ta đã biết khi sơn gỗ người ta thường dùng sơn dầu, hoặc sơn PU để thi công trên các sản phẩm bằng gỗ, muốn có sản phẩm gỗ được sơn bóng đẹp người thợ sơn cần phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm pha sơn, pha màu, ngoài ra còn đòi hỏi kỹ thuật phun sơn tốt, có kiến thức về độ bám dính từng loại gỗ, để lựa chọn sơn và dung dịch cho đúng mới đảm bảo khi sơn lại cửa gỗ cũ đạt được độ Bền, Bóng, Đẹp.

Sơn cửa gỗ công nghiệp?

Cửa gỗ công nghiệp là đa số là gỗ ép, cửa gỗ công nghiệp chỉ phù hợp với các phòng thông trong nội thất, khi ra ngoài trời cửa gỗ công nghiệp sẽ không đảm bảo được độ bền của nó, việc sơn lại cửa gỗ công nghiệp thường được áp dụng cho việc đổi màu sơn cửa, sơn cửa gỗ công nghiệp là việc nên làm bởi vì nó giúp cho tuổi thọ của cửa cũ cao hơn, không bị mối, mọt, mục nát.

Có nên tự sơn lại cửa gỗ không?

Có rất nhiều cách để sơn lại cửa khi bị bong tróc, bạn cũng có thể làm được mà không cần nhờ đến thợ sơn cửa, nhưng nếu bạn muốn cửa gỗ cũ đẹp thì không nên tự sơn cửa gỗ, vì dùng sơn dầu và sơn PU rất độc hại, ngoài ra bạn còn phải nắm bắt được kỹ thuật, cách pha sơn dầu, màu sơn và phải mua thêm máy móc dụng cụ hỗ trợ thi công. Trong khi đơn giá sơn cửa trọn gói hiện nay lại rất rẻ chỉ cần có 1 cú điện thoại là bạn đã có đội thợ sơn dầu, Pu, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

Xem chi tiết: Thợ sơn cửa, thợ sơn cửa gỗ giá rẻ tại nhà

Sơn cửa gỗ cũ bằng bình xịt ?

Ngoài các loại sơn gốc dầu chuyên dùng sơn gỗ, tại các cửa hàng sơn còn có loại sơn xịt bình, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên dùng loại sơn cửa gỗ bình xịt này khi sơn nhiều hơn 1 cánh cửa, và cửa ngoại thất chịu ảnh hưởng bởi thời tiết thì càng không nên dùng sơn xịt gỗ, màu sắc không được chuẩn, chất lượng sơn không đạt yêu cầu, không mang lại hiệu quả cao và không có độ sáng bóng cho gỗ.

Màu sơn cửa gỗ nào đẹp ?

Cửa gỗ cũ thông thường hay được sử dụng là màu gỗ cơ bản như màu cánh gián, màu cánh gián được pha theo tỉ lệ giữa màu nâu và màu đỏ, để có màu cánh gián bóng và đẹp yêu cầu thợ sơn phải nắm bắt được cách pha sơn gỗ chuẩn, ngoài ra bạn có thể chọn màu hợp với phong thủy, hoặc hợp với không gian, có rất nhiều màu sơn cửa đẹp, màu xanh, hoặc màu trắng, muốn tìm hiểu về màu cửa xem tại đây:

Xem thêm: chọn màu sơn cửa đẹp

Kinh nghiệm sơn cửa gỗ cũ ?

Sơn cửa gỗ, hay sơn sửa đồ gỗ là công việc vất vả và độc hại, có rất ít thợ theo được nghề này vì không chịu được mùi sơn dầu, hơn thế nữa nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhiều hơn sơn nước, để có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc sơn cửa gỗ hãy xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm của thợ sơn gỗ chúng tôi.

Xem thêm: Lời khuyên cho sơn cửa gỗ nội thất

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ cũ đẹp, Rẻ, tại Hà Nội

Là đơn vị nhiều năm trong nghề sơn dầu, sơn Pu, chuyên phục vụ tận nhà những hạng mục liên quan đến sơn gỗ, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa đồ gỗ cũ giá rẻ tại nhà ở Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn cửa gỗ, đánh bóng cửa gỗ cũ, sơn dầu, sơn PU, sửa chữa cửa gỗ và đồ gỗ nội thất bị hư hỏng, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sơn gỗ miễn phí, sử dụng dịch vụ sơn gỗ chất lượng tốt nhất, giá sơn cửa gỗ và đồ gỗ Rẻ nhất, với nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị sơn gỗ nào cũng có được.

Liên hệ tư vấn sơn gỗ: 0817.974.932

Sơn lại cửa gỗ giá rẻ.

Đến với dịch vụ sơn sửa cửa gỗ cũ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá sơn cửa gỗ của chúng tôi, Cam kết đơn giá thi công Rẻ và chất lượng đúng như những gì thỏa thuận giữa 2 bên khi hợp tác, không phát sinh thêm chi phí, cùng xem đơn giá thi công sơn gỗ tại Hà Nội của đội thợ chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá sơn cửa gỗ, giá sơn sửa đồ gỗ

Quy trình sơn cửa gỗ Đẹp

Để đạt được kết quả tốt nhất cho sản phẩm chúng tôi thi công bài bản theo quy trình từng bước tiến hành khi sơn cửa gỗ, đặt biệt với cửa gỗ cũ, các bước thi công sơn lại cửa bao gồm:

Các bước thi công sơn cửa gỗ của thợ chúng tôi:

 • Tháo hết cửa và tập kết tại khu vực sơn.
 • Bả lại các vết nứt, rạn, thủng.
 • Chà nhám cửa, cạy sơn cũ bong tróc.
 • Kiểm tra kỹ bề mặt trước khi tiến hành sơn lót
 • Che lại các phần không cần sơn trên cửa (ô kính cửa)
 • Phun sơn lót đều khắp bề mặt cửa bằng máy phun sơn chuyên dụng.
 • Chờ sơn lót khô kiểm tra bề mặt cửa 1 lần nữa trước khi tiến hành sơn phủ màu.
 • Sơn phủ màu lần 1 và chờ khô, sơn phủ màu lần 2, đợi khô kiểm tra lại.
 • Sản phẩm đạt yêu cầu thì lắp lại như cũ, kiểm tra lần cuối rồi bàn giao.

Vật dụng cần chuẩn bị khi sơn cửa gỗ

Bạn cần chuẩn bị những gì khi sơn cửa gỗ, hay sơn sửa những đồ gỗ khác, nếu bạn gọi thợ sơn gỗ của đơn vị Gọi thợ giá rẻ chúng tôi thì không cần phải chuẩn bị gì, còn nếu bạn tự quét lại sơn cửa gỗ cho mình thì tham khảo vật dụng của chúng tôi:

Cần chuẩn bị những vật dụng sau:

 1. Giấy nhám, dùng để làm nhẵn bề mặt.
 2. Máy phun sơn chuyên dụng
 3. Nếu không có thì dùng Cọ lăn, dùng để lăn sơn trên bề mặt.
 4. Chổi quét sơn, quét những vị trí nhỏ.
 5. Băng giấy và báo, dùng để che những vị trí xung quanh không muốn sơn bắn vào.
 6. Dung môi để pha sơn, và keo bả vết nứt.
 7. Sơn lót, sơn màu hoàn thiện.

Trên đây là những vật dụng cơ bản để sơn lại cửa gỗ cũ bóng đẹp như mới cho bạn tự sơn thành công với những bạn xa Hà Nội không được hỗ trợ dịch vụ sơn gỗ của chúng tôi, Chúc bạn thành công.

Tư vấn sơn cửa gỗ cũ miễn phí

Chúng tôi chia sẻ nhiều kinh nghiệm sơn sửa đồ gỗ, kiến thức sơn gỗ, và nhiều bài viết tư vấn sơn gỗ tại website: https://goithogiare.com, cám ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ, hãy gọi cho chúng tôi theo số máy để được tư vấn hỗ trợ miễn phí:

Liên Hệ Số Máy: 0817.974.932

Liên hệ với chúng tôi:
 • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.