Lời khuyên cho sơn cửa gỗ nội thất

1117

Lời khuyên cho sơn cửa gỗ nội thất mà bạn nên biết, Để quá trình thi công sơn cửa nội thất đạt được kết quả tốt nhất thì cùng tìm hiểu những kiến thức sơn cửa với máy phun sơn.

Lời khuyên cho sơn cửa gỗ nội thất mà bạn nên biết
Lời khuyên cho sơn cửa gỗ nội thất mà bạn nên biết

Lời khuyên cho sơn cửa gỗ bằng máy phun sơn

Sơn cửa gỗ nội thất đặc biệt là cửa nhiều cánh bằng tay, cực kỳ khó khăn và tốn thời gian nếu không có máy phun sơn. Một máy phun, được trang bị sơn phù hợp và kích thước đầu phun, mang lại cho bạn sự hoàn thiện mượt mà nhất trên cánh cửa, mà không mất nhiều giờ làm việc phiền não khi dùng chổi sơn và cọ lăn từng lớp sơn.

Xem thêm:

Thiết lập máy phun và không gian làm việc

Ban đầu, việc thiết lập máy phun và không gian làm việc cho cửa phun sơn mất nhiều thời gian, vì vậy, sử dụng máy phun sẽ có ý nghĩa nếu bạn phải đối mặt với nhiệm vụ sơn nhiều cửa, nhưng không quá nhiều cho việc chỉ sơn một.

Không gian phun sơn

Đầu tiên, thiết lập một không gian làm việc đủ lớn để chứa các cửa để phun. Những gì tôi làm là phun cửa trong nhà để xe, nếu có thể, hoặc tôi sẽ cho khách hàng dọn phòng trong nhà. Sàn nhà cần được phủ bằng vải rơi nặng, hoặc hai lớp nhựa của họa sĩ.

Các bức tường và cửa sổ gần đó cần được che bằng nhựa, cũng như mở cửa phòng nếu bạn đang phun thuốc trong nhà. Bạn nên sử dụng mặt nạ chuyên dụng dùng để phun sơn để bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn.

Thiết lập máy phun sơn

Khi phun cửa bằng máy phun sơn cầm tay, sử dụng kích thước đầu phù hợp là rất quan trọng. Sử dụng một đầu quá khổ làm lãng phí sơn và thổi quá nhiều phun khắp nơi. Điều quan trọng là tinh chỉnh kỹ thuật ứng dụng của bạn, sử dụng một mẹo phun sơn lên cửa gỗ một cách nhanh chóng mà không gây ra sự lộn xộn, nhỏ giọt.

Lời khuyên tốt nhất để sử dụng để phun cửa bên trong bằng máy phun cốc cầm tay là 310, hoặc đầu 312. Những mẹo này tạo ra quạt phun 6 inch để phủ cửa nhanh chóng với ít chồng chéo hơn so với sử dụng đầu nhỏ hơn.

Bạn có cần phải tháo cửa xuống khi phun sơn?

Tốt hơn hết là tháo cửa ra và phun tất cả vào một phòng. Bạn có thể để cửa treo và phun chúng theo cách đó, nhưng bạn sẽ phải che tất cả các bản lề và các bức tường gần đó bằng băng keo và nhựa, thường sẽ mất nhiều thời gian hơn là tháo chúng ra để phun.

Tháo rời các cánh cửa và phun các cánh cửa với nhau giữ cho quá trình phun sơn hạn chế trong một phòng thay vì sơn khắp nhà. Khi bạn tháo các cánh cửa, hãy đánh dấu một số ở trên cùng của mỗi cánh cửa bằng một điểm đánh dấu để bạn biết cánh cửa nào đi vào phòng nào khi kết thúc công việc

Cửa nội thất có cần phải được sơn lót không?

Nếu bạn đang phun sơn lót sẵn, hoặc sơn sẵn, cửa bên trong, một lớp sơn lót là không cần thiết. Trong trường hợp đó, một lớp nhám nhẹ, tiếp theo là hai lớp sơn nội thất bền, là tất cả những gì cần thiết. Cửa không sơn bị ố và sơn mài cần phải được chà nhám và sơn lót bằng sơn lót gốc dầu.

Phun sơn cho cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi liên quan đến công việc chuẩn bị nhiều hơn trước khi phun sơn, chủ yếu là để giấu hạt. Gỗ sồi trông thật kinh khủng khi sơn được phun lên hạt mở của nó. Các hạt phải luôn được lấp đầy bằng ít nhất một lớp chất độn hạt để các vết nứt sâu không nhìn thấy được qua sơn. Tôi sử dụng chất độn hạt Aqua Coat bất cứ khi nào tôi chuẩn bị và phun sơn gỗ sồi.

Sơn tốt nhất cho cửa nội thất là gì?

Sử dụng sơn chất lượng trên cửa của bạn là thực sự quan trọng. Cửa gỗ bị va đập nhanh hơn tường, vì vậy sơn cửa gỗ phải bền và có thể lau chùi được.

Sơn tốt nhất cho cửa nội thất bạn đang phun là một loại sơn tự cấp. Không có lớp sơn tự san phẳng, lớp sơn sẽ không nằm trên bề mặt thành một lớp mịn khi khô. Và sẽ đọng giọt gây mất thẩm mỹ và xấu hơn.

Lời khuyên cho sơn cửa gỗ tốt nhất

Sơn cửa gỗ là công việc không dễ dàng thi công, nếu cửa gỗ bị hư hỏng thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy liên hệ với đội thợ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đơn giá rẻ và đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như an toàn sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.