Thợ ốp lát gạch đẹp, Thợ sửa chữa ốp lát chuyên nghiệp.

1165

Thợ ốp lát gạch đẹp, đơn vị chuyên ốp lát nhân công bao đẹp ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa các hạng mục ốp gạch tường nhà, lát nền nhà, sửa chữa xây dựng nhà ở giá rẻ tại Hà Nội.

Thợ ốp lát gạch đẹp, Thợ sửa chữa ốp lát chuyên nghiệp
Thợ ốp lát gạch đẹp, Thợ sửa chữa ốp lát chuyên nghiệp

Làm sao để ốp lát gạch đẹp?

Ốp lát là công việc hoàn thiện mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng, Với nhà vệ sinh hay nhà tắm nếu thợ có làm những lỗi nhỏ thì có thể chấp nhận được về mặt thẩm mỹ nhưng nếu là phòng khách thì nó sẽ khó nhìn vì không gian sinh hoạt chung và nhiều người để ý đến, chính vì thế mà thợ ốp lát phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thi công ốp lát trang trí phòng khách cho đẹp để không mắc phải những lỗi sau:

 • Bề mặt gạch bị vênh, không phẳng.
 • Mạch gạch không đều.
 • Có hiện tượng ộp, lồi lõm
 • Các điểm gạch cắt bị sứt sẹo nổ men.

Tuy nhiên để đạt được chất lượng công trình tốt nhất thì gạch ốp lát cũng phải được lựa chọn những loại gạch cao cấp, ít bị cong và vênh, với những loại gạch ốp giá rẻ thì rất khó để đạt được độ hoàn hảo 100% vì bản thân gạch bị vênh quá nhiều.

Xem thêm: Gọi thợ xây trát tường giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình thi công ốp gạch tường.

Ốp gạch tường được phân chia làm 2 loại tường cũ đã sơn và tường mới chưa trát tô vữa, cùng tìm hiểu quy trình thi công ốp gạch tường với 2 loại trên làm sao cho chắc chắn và đẹp nhất.

Quy trình ốp lát đối với tường mới.

Trước khi ốp lát trên bề mặt tường mới, chúng ta cần phải trát, tô, một lớp vữa với xi cát, làm sao cho bề mặt tường có độ phẳng nhất định, các góc cạnh yêu cầu vuông vắn, và đặc biệt không được xoa mịn bề mặt, thông thường chỉ cán phẳng bề mặt tường sau đó khi bề mặt đã khô ráo thì mới tiến hành ốp gạch lên. Thợ ốp lát nhiều năm kinh nghiệm thi công ốp lát gạch cho tường mới sẽ đẹp hơn tường cũ.

Quy trình thi công ốp gạch tường cũ đã sơn:

Nếu thi công trên tường cũ đã sơn trước đó việc đầu tiên chúng ta cần làm là kiểm tra độ phẳng của tường, nếu bề mặt tường không được phẳng và lỗi lõm quá nhiều thì cần dóc bớt hoặc tô thêm vào để có mặt phẳng tốt nhất, khi tường đạt độ phẳng yêu cầu thì cần đục nhám tạo chân bám cho gạch khi ốp lên tường cũ. Các bước thực hiện cơ bản như vậy còn ốp lát đẹp hay không còn nhờ vào thợ có tay nghề cao hay không và gạch ốp như thế nào.

Nên ốp gạch tường hay dùng sơn nước

Chúng ta nên dùng gạch ốp ở những vị trí nào trong nhà? Bạn đang phân vân không biết nên dùng sơn nước hay gạch ốp tường cho căn hộ của mình, cùng tìm hiểu những vị trí nhất thiết phải dùng gạch ốp lát để đảm bao đẹp và bền trong quá trình sử dụng.

Dùng gạch ốp lát ở những điểm có độ ẩm cao như: nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh, ban công, mặt tiền… ngoài ra nếu có điều kiện thì có thể ốp lát các loại gạch trang trí cho phòng khách như: gạch thẻ, tranh đá, ốp đá…

Sơn nước được sử dụng hầu hết cho ngôi nhà, nhưng đối với những vị trí có độ ẩm cao và tiếp xúc trực tiếp với nước thì chúng tôi không khuyến nghị các bạn dùng sơn nước. Qua thời gian dài sơn sẽ bị nấm mốc bề mặt,. chuyển màu..

Xem thêm: Gọi thợ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Gạch ốp lát đẹp giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm gạch ốp tường trang trí đẹp, nhưng giá của nó thì cũng không phải là rẻ, loại gạch đẹp nhập khẩu cũng có giá vài triệu 1/m2 còn loại gạch ốp cao cấp và bình dân của nội địa cũng có giá khá cao. Bạn có thể tùy chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian sử dụng và kinh tế của gia đình mình.

Thợ ốp lát nhân công đẹp giá bao nhiêu?

Giá ốp lát nhân công tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu? đội thợ chúng tôi xin gửi tới quý khách đơn giá nhân công ốp lát tại Hà Nội mà chúng tôi đang thi công và áp dụng cho các hộ dân dụng.

 1. Đối với tường mới nhân công thợ để ốp lát gạch đẹp có giá từ: 250.000 đến 300.000 /m2 (Bao gồm cả chát, tô vữa)
 2. Đối với tường cũ đơn giá làm nhân công ốp gạch từ: 120.000 đến 150.000 /m2 (không trát lại)
 3. Đơn giá lát nền nhân công nhà ở khoảng từ: 100.000 – 130.000 /m2

Để biết chi tiết về giá nhân công ốp lát và thực tế công trình hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thợ ốp lát đẹp, sửa chữa ốp lát tại Hà Nội

Đơn vị gọi thợ giá rẻ có đội thợ chuyên thi công ốp gạch tường và lát gạch nền nhà tại Hà Nội, chuyên nhận hoàn thiện các công trình xây dựng, đội thợ ốp lát chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thi công các công trình cho các hộ dân dụng, nhà chung cư, cửa hàng, ốp lát trang trí nhà đẹp.

Xem thêm: Gọi thợ ốp lát giá rẻ tại Hà Nội

Thợ nhận sửa chữa ốp lát đẹp.

Ốp lát gạch cho nhà tắm, nhà vệ sinh vô cùng quan trọng, nó giúp cho khu vực này không còn bị thấm nước ra ngoài, yêu cầu người thợ ốp lát phải nắm bắt được cả về kỹ thuật ốp lát và biết được quy trình xử lý thấm nước ra những khu vực xung quanh tránh việc sửa chữa những lỗi thi công trong quá trình sử dụng về sau.

Tuy nhiên vẫn có những hư hỏng hoặc những sự cố hư hỏng không mong muốn xảy ra, Đơn vị chúng tôi có những người thợ ốp lát chuyên nhận ốp lát gạch, thi công chống thấm, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tổ thợ giỏi chuyên môn cao, nhận thi công sửa chữa nhà ở, sửa chữa ốp lát nhân công giá rẻ tại Hà Nội. Chỉ cần gọi là có:

Liên Hệ: 037.9374.208 hoặc: 0384.92.88.93

Liên hệ với chúng tôi:
 • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.