35 Kinh nghiệm xương máu sửa chữa nhà tại Hà Nội

90

Nhu cầu sửa chữa nhà ở cũ của con người ngày một tăng nhất là ở những thành phố tập trung đông đúc dân cư như tại Hà Nội. Bài viết hôm nay Hoa Ban sẽ gửi đến gia chủ 35 kinh nghiệm xương máu trong sửa chữa cải tạo nhà ở cũ Hà Nội.

1, Như đã nói ở trên, Hà Nội là một thành phố tập trung đông dân cư do vậy các ngành dịch vụ cũng trở nên phổ biến và phát triển, lĩnh vực sửa chữa, cải tạo cũng không phải ngoại lệ. Sẽ có rất nhiều công ty dịch vụ sửa chữa nhà cũ trên địa bàn Hà Nội và không phải công ty nào cũng có uy tín và trách nhiệm. Vì thế, chúng ta cần tìm một công ty sữa chữa đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Một công ty chuyên nghiệp là công ty đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, hiệu quả của trang trí, công ty đó đảm bảo đội ngũ cũng như thời gian thi công, dịch vụ hậu mãi và vật liệu xây dựng sửa chữa nhà ở mà công ty sử dụng. Một điều mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chi phí sửa chữa nhà mà công ty đó báo giá.

2, Tiêu chuẩn an toàn trong cải tạo, sửa chữa: khi thực hiện cải tạo nhà ở, cửa sổ và cửa ra vào phải được thống nhất bảo vệ, đặc biệt là một số trong những nơi xa hoa hơn, ở khu vực ra vào nên sử dụng các vật liệu làm từ đá, với khu vực cầu thang, gia chủ cũng nên chọn lựa những vật liệu cao cấp thống nhất với khu vực ra vào để tránh xảy ra thiệt hại trong quá trình sử dụng sau này. Ngoài ra, một kinh nghiệm sửa nhà cũ, cải tạo nhà ở mà mọi người cần phải chú ý đó là để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, mỗi tầng trong nhà đều phải lắp đặt hệ thống chữa cháy, trang bị các bình cứu hỏa.

Ở công trường thi công, nếu có đường điện thì các bạn cũng phải bảo vệ đường điện đó và dựa theo các tiêu chuẩn thi công để tiến hành bảo vệ, khi thi công các công tác liên quan đến gỗ, tránh đặt nhiều đồ dùng, vật phẩm cạnh đó để tránh làm bẩn bề mặt gỗ, đây cũng là điều bạn cần lưu ý khi sửa nhà cũ thành nhà mới.

3, Nghiệm thu quy phạm hóa: sau khi sửa chữa nhà ở cần tiến hành nghiệm thu nhà, chủ sở hữu cần chú ý đến các điểm như khoảng cách tốt nhất giữa dây nguồn điện với đường điện và ổ cắm TV là 500 mm trở lên. Dây nối đất của ổ cắm nằm ngay phía trên, và dây nối đất của ổ cắm được chôn riêng.

Ngoài ra, cần chú ý đến một số thứ khác nhau được bố trí bên trong nhà, bao gồm đèn tường, đèn bàn với độ tuyệt đối từ 2300 mm trở xuống. Và kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ thành mới đẹp an toàn đó là tất cả các đèn vỏ kim loại nên thực hiện nối thêm một lớp cách điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4, Tiêu chuẩn thi công các bộ phận chính: thi công sửa chữa nhà cũ cần tuân thủ theo các quy định của việc thi công sửa chữa nói chung, chẳng hạn khoảng cách từ nơi thấp nhất của mặt đất đến những nơi khác phải từ 0,8 mm đến 10 mm, toàn bộ trần cần sử dụng các vật liệu làm từ gỗ, sau đó cần bào gỗ cho bằng phẳng, ngoài ra cần chú ý lắp đặt những thiết bị phòng cháy chữa cháy, chống mối mọt, chống ăn mòn cho các đồ được làm từ gỗ.

Các bức tường trong nhà và các cột trụ khác cũng cần được lưu ý trong quá trình thi công. Khi không có yêu cầu cho thiết kế, sử dụng nước và xi măng với tỉ lệ 1: 2 để bảo vệ.

5, Hiểu rõ quy định của ban quản lý tài sản, khi có ý định cải tạo nhà, gia chủ cần nộp đơn xin phép sửa chữa nhà Hà Nội trình lên những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vấn đề này thường bị mọi người bỏ qua khi sửa chữa cải tạo nhà, tuy nhiên đây lại là một vấn đề quan trọng cần tuân thủ. Do vậy, trước khi sửa chữa nhà tại Hà Nội tốt nhất các bạn phải tìm hiểu các quy định có liên quan, tìm hiểu biện pháp cải tạo, loại bỏ rác thải, xử lý vật liệu, tiếng ồn và các vấn đề khác.

6, Một việc rất cần thiết khi sửa chữa nhà nhỏ, nhà cũ hay sửa chữa căn hộ chung cư Hà Nội,.. đó là nắm được tình trạng cấu trúc của ngôi nhà.  Rất nhiều ngôi nhà cổ được xây dựng với cấu trúc không hợp lý, đặc biệt là những ngôi nhà cũ được thi công xây dựng từ năm trước những 2000. Đó là một ngôi nhà với không gian nhà bếp nhỏ, khu vực phòng khách với diện tích nhỏ, vv, do đó khi cải tạo việc cần làm là cải tạo cấu trúc của căn hộ.

Tiền đề của việc cải tạo, tháo dỡ một số nơi trong cấu trúc của căn nhà cũ là hiểu được tình trạng kết cấu của các bức tường trong nhà, để phân biệt được đâu là tường chịu lực, đâu là những bức tường không chịu lực. Với những bức tường không chịu lực chúng ta có thể phá bỏ để mở rộng không gian cho căn nhà.

Chẳng hạn, khi cải tạo sửa chữa phòng khách, bạn hoàn toàn có thể dỡ bỏ những bức tường không chịu lực để tăng diện tích cho phòng khách. Và tuyệt đối không được phá dỡ những bức tường chịu lực trong nhà. Những thứ thuộc phạm trù không thể được phá bỏ đó là:

1, tất cả các bức tường chịu lực bên trong nhà đều cấm phá dỡ; 2, không được phá dỡ những bức tường phía ngoài công trình (cho dù đó không phải là bức tường chịu lực); 3, dầm, cột chịu lực; 4, gạch kết nối ban công, tường bê tông, 5, cấm việc mở rộng kích thước của cửa sổ và cửa mở vào trên bức tường chịu lực ban đầu, 6, các ống nước ngầm vào nhà bếp và phòng tắm, ống nước thải. kết cấu của tường chịu lực liên quan trực tiếp đến sự an toàn của ngôi nhà, do đó bạn cần chú ý điều này khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, nhà lầu Hà Nội hay sửa chữa, cải tạo căn hộ tập thể cũ Hà Nội,…

7, Hiểu được cách lắp đặt đường ống, thường xảy ra hai trường hợp. Thứ nhất, đối với những ngôi nhà được xây dựng từ khá sớm- từ những năm 2000 đổ về trước, hầu hết cách thiết kế đường ống dẫn ban đầu không hợp lý, hiện tượng nổi bật nhất là đường ống bị “lão hóa”, xuống cấp.

Việc cần làm lúc này sẽ là thay thế hệ thống điện, tái thiết kế và quy hoạch lại đường ống. Đây là công việc khá khó, vì thế, bạn cần tìm thợ xây sửa chữa nhà ở cũ Hà Nội có trách nhiệm và chuyên môn. Đối với việc cải tạo những ngôi nhà được xây dựng từ năm 2000 trở lại đây, đội ngũ thi công đã xây dựng nó bằng những kỹ thuật và đường ống hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Vì thế, không cần phải thay thế toàn bộ đường điện mà bạn hãy yêu cầu những người nhận sửa chữa nhà tiến hành cải tạo dựa trên lớp cơ sở. Đường ống, mạch điện có hợp lý hay không chủ yếu dựa trên các khía cạnh như sau: 1, đường đây dẫn vào gia đình có đáp ứng các nhu cầu sử dụng sau này? 2. Thiết kế mạch kín có hợp lý không? 3. Đường kính và vật liệu trong nhà có đáp ứng được các yêu cầu không? 4. Đường ống mạch điện có đáp ứng được các yêu cầu không?

8, Hiểu được các đường ống nước trong ngôi nhà có được bố trí hợp lý hay không chủ yếu dựa vào các đặc điểm sau: bố trí hợp lý đầu vào đường ống, vị trí đường ống trong phòng bếp và nhà vệ sinh, vị trí đường nước vào toilet, vị trí vòi phun, lỗ cống sàn tắm, các đường ống nước được lắp đặt ngầm, chiều cao của các đường ống nước trong nhà bếp, phương thức đặt đường ống ngầm. Bạn nên chú ý những điều trên khi sửa chữa cải tạo nhà bếp, cải tạo nhà vệ sinh.

9, Tìm hiểu hệ thống thông gió trong nhà bếp có hoạt động một cách thông thuận hay không? Ở nhiều ngôi nhà cổ, do không tuân thủ theo nguyên tắc trong cải tạo sửa chữa, do vậy tồn đọng lại rất nhiều rác thải gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc hoạt động của ống dẫn khí và ống thông gió. Vì vậy, sửa chữa nhà ống cấp 4 hay sửa chữa cải tạo nhà ống cũ Hà Nội cách tốt nhất là kiểm tra các ống dẫn thải, ống thông gió trước khi cải tạo nhà. Đối với những người cải tạo nhà tầng, cần kiểm tra xem các ngôi nhà xung quanh có gây ảnh hưởng gì tới hệ thống thông gió nhà mình hay không

10, Một kinh nghiệm sửa nhà cũ, cải tạo nhà ở đó là giải quyết bề mặt tường, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Ngôi nhà cũ đã qua sử dụng lâu năm chắc chắn sẽ xuất hiện hiện tượng rạn nứt, nấm mốc trên tường, vì thế bạn cần xử lý hiện tượng này.

Có rất nhiều cách giải quyết đối với tình trạng này: dùng vữa, thạch cao để trát lại tường sau đó quét thêm một lớp sơn để “khoác thêm một lớp áo” cho tường và tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đối với những bức tường đã quá xuống cấp, bạn cần loại bỏ đi lớp cơ sở sau đó dùng các vật liệu xây dựng sửa chữa nhà ở chất lượng để cải tạo lại tường.

11, Tiến hành kiểm tra sàn nhà, ở đây bao gồm cả độ dày của sàn, tình hình các đường ống dẫn được lắp đặt âm tường, sàn nhà bếp và nhà vệ sinh có cao hơn sàn phòng ngủ và phòng khách hay không, …

12, Những bức tường ban công có được cách nhiệt hay không? Đối với những ngôi nhà cũ được xây dựng trước năm 2000, hầu hết các bức tường ban công đã không được cách nhiệt. Đối với khu vực đông bắc, chúng tôi gợi ý các bạn nên tiến hành cách nhiệt, và sau đó ốp gạch hoặc quét sơn để trang trí cho bức tường. Khi cải tạo chung cư cũ Hà Nội, bạn nên chú ý tới điều này.

13, Kiểm tra chất lượng của các cửa sổ của ngôi nhà cũ. Vật liệu chính để làm cửa sổ trong hầu hết những ngôi nhà cũ đó là cửa sắt, hoặc thép, cửa sổ khuôn cửa sổ bằng thép hoặc cửa trượt là chính.  So sánh với loại cửa sổ nhôm thường được sử dụng hiện nay thì rõ ràng loại cửa nhôm này hiệu quả hơn nó giúp cách nhiệt, cách âm và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì thế, khi sửa chữa nhà cửa cũ bạn nên cân nhắc tới việc thay thế cửa sổ cũ. Tuy nhiên, chi phí cho việc thay thế này rất lớn. Vì thế cho nên, trước khi quyết định bạn nên nhờ công ty báo giá sửa chữa nhà Hà Nội để hiểu rõ các khoản phải chi cho việc này.

>  Kinh nghiệm sửa nhà làm gác xép

14, Duy trì mối quan hệ với các nhà hàng xóm. Do quá trình trang trí sẽ xảy ra những điều phiền toái như tiếng ồn, bụi bần, rác thải,.. Điều này sẽ gây khó chịu cho những người sống bên cạnh nhà của bạn.

>> 15 Ý tưởng Cải tạo nhà ống cũ đẹp

Vì thế, trước khi tiến hành thi công hãy nói qua cho những người hàng xóm của bạn, nói với họ hãy thông cảm và đảm bảo sẽ dọn dẹp sạch sẽ rác thải, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, xử lý tốt nguyên vật liệu, chỉ như thế những người hàng xóm của bạn mới thấy họ  được tôn trọng và họ sẽ thông cảm cho bạn, vui vẻ giúp đỡ bạn trong quá trình thi công và tránh được việc to tiếng, tranh cãi,.. Đây là điều mà bạn cần phải đặc biệt chú ý khi thi công sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư 40m2, 50m2- 70m2 Hà Nội hay sửa chữa cải tạo căn hộ tập thể 30m2 Hà Nội.

15, Lắp đặt phích cắm điện càng nhiều càng tốt trong phòng khách. Các trang trí phải được lên kế hoạch trước như nơi đặt những thứ như TV, DVD, hộp set-top và như vậy. Mọi việc bố trí phải thuận tiện, hợp lý để căn nhà trở nên gọn gàng lại có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu của các thành viên trong tương lai. Cải tạo sửa chữa phòng khách, bạn nhất định phải chú ý tới điều này.

16, Nếu có phòng trà trong căn nhà của bạn, bạn có thể cài đặt một sàn kim loại dưới bàn, vì vậy bạn có thể tránh được sự khác biệt với các phòng khác.

17, Số lượng đèn trong phòng khách không được quá nhiều, ánh sáng càng đơn giản càng tốt, nếu không nó giống như một cửa hàng chuyên cung cấp đèn. Việc trang trí của ngôi nhà, vị trí của các đèn nên tuân theo nguyên tắc ít hơn và ít hơn. Việc bố trí ít đèn nhưng vẫn mang lại hiệu quả là một việc khó phải nhờ đến đội ngũ sửa nhà chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được yêu cầu này

18, Mọi người đều biết rằng có rất nhiều hơi nước trong phòng tắm, và phòng tắm dễ tích tụ độ ẩm, vì vậy thông gió là rất quan trọng! ! ! Nếu đó là một nhà vệ sinh tối, muốn nó không bị mốc, không có côn trùng bò khắp mọi nơi, bạn hãy lắp đặt một hệ thống thông gió thật lớn. ngoài ra, khi cải tạo nhà vệ sinh bạn nên chú ý tới các vấn đề thường gặp phải như nhà tắm bị thấm nước, đọng nước,… kiểm ta kỹ để báo với bên công ty, nếu không bạn sẽ phải tự bỏ tiền ra để trả cho khoản này mà giá cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh là không hề rẻ, vì vậy hãy chú ý tới điều này.

19, Các cống tháo nước trong nhà vệ sinh là rất quan trọng, độ cao của ống thoát phải là 50mm, thì mới có thể ngăn chặn tình trạng nước tràn vào phòng. Các cống sàn nên được đặt khoảng 10mm dưới mặt đất, và lưu lượng thoát nước không nên quá nhỏ, nếu không nó sẽ dễ dàng gây tắc nghẽn. Hơn nữa, nhà vệ sinh rất hay bị thấm, bạn nên thực hiện sửa nhà chống thấm để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho ngôi nhà.

20, Như đã nói ở trên, hệ thống thoát nước phòng tắm là rất quan trọng, nên thiết kế sàn nhà vệ sinh thấp hơn từ 20 ~ 50mm so với các phòng khác trong ngôi nhà.

21, Sàn bếp là không cao hơn so với đại sảnh, phòng khách, việc làm này là để ngăn chặn dòng nước thải chảy ngược trở lại; nhà bếp không nên đặt trên phòng khách. Hãy nhớ lấy điều này khi sửa chữa cải tạo nhà bếp.

22, Thời gian lắp đặt tủ bát khá dài, từ 4 đến 5 giờ và nhiều thì là hơn 2 ngày, bạn phải chuẩn bị tinh thần vì điều đó. Khi lắp đặt, hãy kiểm tra xem vật liệu được sử dụng có phải là vật liệu bạn đã đặt hàng hay không. Làm sạch nhà bếp trước khi lắp đặt tủ, vì một khi tủ đã được lắp đặt, những góc chết này sẽ không thể được làm sạch nữa. Đây cũng là một kinh nghiệm xương máu trong sửa chữa nhà tại Hà Nội mà bạn cần ghi nhớ.

23, Kinh nghiệm sửa nhà cũ, cải tạo nhà ở để tận dụng tối đa không gian, việc sử dụng tủ Đài Loan, tủ âm tường, vv, để nồi, bát, chảo, là một biện pháp tiết kiệm không gian nhà ở tương đối thích hợp. Tốt nhất nên sử dụng các tủ là cửa trượt thay vì sử dụng ngăn kéo để tăng diện tích cho căn bếp. Các tủ tường thường được làm bằng lưới nhiều lớp có chiều rộng từ 30 đến 40 cm.

24, Diện tích ban công được mở rộng ra bên ngoài, tuy nhiên cũng nên chú ý đến tải trọng của nó. Hãy sử dụng ban công như một nơi giải trí, bàn trà bằng cách đặt một chiếc bàn với vài cái ghế ra đó, đặt thêm một vài chậu cây, hoa nhỏ xinh để tạo không gian xanh, như thế bạn đã có một khu vực giải tỏa căng thẳng hết sức hiệu quả rồi đó. Thường thì khi tư vấn sửa chữa nhà cũ Hà Nội các công ty sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng ban công hợp lý và hiệu quả.

25, Ban công không phải là khu vực trong nhà và một số ban công không có vật cản. Do đó, khi trang trí ban công, hãy chú ý đến hệ thống thoát nước của nó.

26, Nếu đặt máy giặt trên sân thượng, bạn hãy đặt thêm một chiếc tủ nhỏ để đặt các đồ vật linh tinh như bột giặt, nước xả,… làm cả hai đều đẹp và thực tế.

27, Các tủ quần áo phòng ngủ nên thiết kế đến đỉnh trần là tốt nhất, vừa để tận dụng tối đa không gian, phía trần cũng không bị mốc, …căn phòng sẽ được sạch sẽ và vệ sinh hơn. Đây chính là cách cải tạo sửa chữa phòng ngủ rất được ưa chuộng và cũng là cách trang trí phòng ngủ nhỏ thường được sử dụng.

28, Khi cải tạo phòng ngủ hãy lựa chọn những vật liệu cách âm tốt vật liệu trang trí đẹp mềm mại, với vật liệu cách nhiệt lý tưởng. Các vật liệu lạnh hơn như đá cẩm thạch, đá granit và gạch lát sàn không thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ.

>> 50 kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa cũ và lưu ý khi cải tạo nhà ở

29, Lắp đặt các ổ cắm và các công tắc thuận tiện cho phòng ngủ và những công tắc này không thể bị che khuất, tránh những nguy hiểm xảy ra khi ngủ, vì vậy khi thiết kế trang trí phòng ngủ, hãy chắc chắn để xem xét các vấn đề trong việc lắp đặt công tắc và ổ cắm.

30, Tải trọng của ban công quá lớn

Hậu quả: ban công nghiêng, hoặc thậm chí toàn bộ bị sụt xuống.

Do ban công không có các cột để chống đỡ, khả năng chịu được tải trọng yếu, bạn nên cố gắng chọn một trang trí nhẹ. Trong khi đó, có hai bức tường chịu lực chặn sẽ hỗ trợ ban công, nếu bạn phá dỡ 2 bức tường đó sẽ gây nguy hiểm tới nhôi nhà, nhất là những ngôi nhà có cấu trúc lớn, bạn càng cần lưu ý hơn như sửa chữa cải tạo biệt thự Hà Nội, sửa chữa cải tạo nhà chung cư 60m2- 80m2

31, Trần nhà quá lớn để cảm giác ngột ngạt

Hậu quả: cảm giác không gian nhỏ, hẹp hơn.

Một số người dân trong việc cải thiện nhà, việc theo đuổi phong cách sang trọng, do vậy đã thiết kế vè những hoa văn thật to trên trần nhà. Điều này không chỉ làm giảm không gian của ngôi nhà, mà còn tốn nhiều chi phí sửa chữa nhà, và nó không có lợi cho phòng cháy, chữa cháy. Nếu trần nhà quá thấp, nó sẽ làm cho toàn bộ căn phòng trở nên ngột ngạt, bí bách.

32, Đèn chùm quá nặng

Chúng ta đều có thể tưởng tượng ra hậu quả “khủng khiếp” nếu đèn chùm rất nặng chẳng may rơi vào đầu mình. Mặc dù treo đèn chùm trong nhà khiến ngôi nhà trở nên xinh đẹp, nhưng nó cũng giống như một “con dao 2 lưỡi”. Vì vậy, trước khi treo đèn chùm ở nhà, hãy chắc chắn để chú ý đến tải trọng của các móc, móc phải có khả năng chịu được bốn lần trọng lượng của đèn chùm thì mới an toàn. Bạn cũng không nên treo đèn trần khi sửa nhà cấp 4 có gác lửng Hà Nội.

33, Sàn đá cẩm thạch

Khi bạn trang trí nhà của bạn, bạn nên chú ý đến thực tế là sàn của tòa nhà không nên được phủ bằng đá cẩm thạch. Bởi vì trọng lượng của đá cẩm thạch rất lớn, nếu tất cả đều lát bằng đá cẩm thạch, nó có thể làm cho sàn nhà bị choáng ngợp. Đặc biệt trong tòa nhà hai tầng, tốt nhất không được lát bằng đá cẩm thạch phòng sàn của tất cả. Trọng lượng của vật liệu trang trí sàn thường không vượt quá 40 kg / mét vuông. Hãy chú ý tới điều này nếu bạn muốn sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng, gác xép.

34, Khoan lỗ tròn trong tấm bê tông

Việc này sẽ làm phá hủy cấu trúc của ngôi nhà và giảm sức mạnh của tòa nhà.

Phải chú ý đến việc trang trí trong gia đình, cố gắng tránh khoan một cái lỗ trên tấm lỗ bê tông khi lắp đặt thiết bị chiếu sáng nghệ thuật, nếu không nó sẽ phá hủy các cấu trúc sức mạnh của lỗ tấm không có lợi cho an toàn xây dựng. Nếu lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, họ nhất định sẽ không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn kiểu này.

35, Phá hủy tường chịu lực

Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, gia chủ nhất định không được phá dỡ tường chịu lực, điều này sẽ làm giảm sức chống đỡ của căn nhà. Khi tháo dỡ tường và kết nối với cửa ra vào ban công và cửa sổ, mở rộng kích thước của cửa sổ hoặc cửa ra vào và xây dựng khác, sẽ làm suy yếu những bức tường chịu lực, gây ra các vết nứt trong việc xây dựng địa phương, hoặc thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chịu lực và tuổi thọ của căn nhà.

Trên đây là toàn bộ 35 kinh nghiệm xương máu sửa chữa nhà tại Hà Nội mà Gọi Thợ Giá Rẻ giới thiệu tới mọi người. Nếu quý khách hàng muốn tìm thợ sửa chữa nhà ở tại Hà Nội thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ về chuyên môn, kỹ thuật cũng như thái độ phục vụ của môn công ty chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.