Kinh nghiệm chọn mua thảm chống trượt khi cải tạo nhà vệ sinh

42

Rất nhiều người thắc mắc về việc làm sao để chọn mua được tấm thảm chống trượt tốt cho không gian nhà vệ sinh. Do đó chuyên mục hôm nay Gọi Thợ Giá Rẻ sẽ chia sẻ tới gia chủ một số những kinh nghiệm vô cùng quan trọng.

Ai cũng biết rằng nhà vệ sinh là một không gian ẩm ướt, sau khi chúng ta sử dụng mặt sàn sẽ rất dễ bị trơn trượt, điều này rất dễ gây nguy hiểm cho người già và trẻ em trong gia đình. Do đó khi cải tạo nhà vệ sinh phải áp dụng các biện pháp để đảm bảo sự an toàn.

Việc lựa chọn sử dụng một tấm thảm chống trơn trượt trong nhà vệ sinh thực là là phương án không tồi! Vậy làm thế nào để mua được tấm lót sàn tốt đây? Dưới đây là là một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

1, Lựa chọn loại có tính thấm hút cao và chống trượt tốt.

Vì ý định là mua thảm chống trơn trượt cho nhà vệ sinh, do dó khi lựa chọn mua gia chủ cần xem xét kỹ càng đến tính đặc thù của khu vực nhà vệ sinh.

Đây là khu vực của lượng nước khá nhiều trong không gian của ngôi nhà, hơn thế nữa lại là nước trên mặt sàn, và hầu hết sàn nhà vệ sinh đều được lát bằn gạch men, vì vậy mặt sàn thường trơn trượt, do đó các tấm thảm nhà vệ sinh phải lựa chọn loại chống trượt tốt và có hiệu quả hấp thụ nước cao.

2, Lựa chọn loại có độ đàn hồi và độ bền cao

Nhà vệ sinh là một khu vực được sử dụng rất thường xuyên trong nhà, vì vậy thảm chống trượt được sử dụng bên trong cũng được sử dụng ở tần số cao.Vì vậy, thảm chống trượt phải có khả năng chống mòn tốt, bền và tuổi thọ cao, đồng thời thảm phải có độ đàn hồi tốt, có thể được khôi phục nhanh chóng về hình dạng ban đầu và sử dụng trong thời gian dài.

>>Các bước cải tạo nhà vệ sinh đẹp và hiện đại

3, Lựa chọn các loại thảm có thể dễ dàng được làm sạch.

Có thể thấy nhà vệ sinh là nơi bẩn và bẩn nhất trong nhà, do đó, các thảm sử dụng trong nhà vệ sinh cũng rất dễ nhanh chóng bị bẩn, và cần phải kịp thời làm sạch.

Do đó, khi mua, gia chủ nên chọn các loại thảm đơn giản và có thể nhanh chóng được làm sạch, tốt nhất là nên mua dự bị một vài tấm trong nhà để có thể thay phiên sử dụng trong những lúc cấp bách.

Chỉ cần áp dụng tuân theo 3 khía cạnh trên, tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được cho nhà vệ sinh của mình những tấm thảm chống trượt ưng ý.

 

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng Thợ thạch cao
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, Đội thợ tổ hợp có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cẩn thận, chuyên nghiệp, Uy Tín.